Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Vá màng trinh có nguy hiểm không

Vá màng trinh là thủ thuật giúp phục hồi lớp màng trinh đã bị rách vì những nguyên nhân khác nhau như từng quan hệ tình dục, những tổn thương do vận động quá mạnh,… Đây là sự lựa chọn được nhiều chị em lựa chọn khi đứng trước cuộc hôn nhân mà bản thân quá lo lắng trước người chồng tương lai có sự khắt khe về “cái ngàn vàng”. Nhưng mối băn khoăn của không ít người rằng liệu thủ thuật này có gây nguy hiểm không. Dưới đây, chuyên gia Phòng khám Bắc Việt sẽ lý giải nghi hoặc này.

Vá màng trinh an toàn khi lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, uy tín

Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào, môi trường y tế nào cũng có thể thực hiện thủ thuật này một cách hiệu quả, an toàn.

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Thủ thuật vá màng trinh thực hiện an toàn hiệu quả tại Phòng khám Bắc Việt

Tại Phòng khám Bắc Việt, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn, các thủ thuật vá màng trinh đã thực hiện thành công, đem lại sự tự tin cho không ít chị em. Tiểu phẫu được thực hiện 1 lần duy nhất, đảm bảo an toàn với sức khỏe của chị em và tỉ lệ ra máu sau khi quan hệ trên 95%, không biến chứng, không có tác dụng phụ.

Sau thủ thuật, bạn chỉ mất thời gian 15 ngày để phục hồi, thời gian ngắn hơn 10 ngày so với kĩ thuật truyền thống, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Những tai biến, ảnh hưởng nặng nề khi lựa chọn sai lầm cơ sở y tế

Là thủ thuật tác động tới cơ quan sinh sản nữ giới, nếu khi lựa chọn sai lầm những cơ sở y tế kém chất lượng, những nguy hiểm rình rập có thể xảy ra với bạn. Đó là:

Gây viêm nhiễm: lý do là vì Albumin trong màng trinh nhân tạo khi không được kiểm duyệt chặt chẽ sẽ dễ dàng gây nhiễm trùng đường tiết niệu, tử cung, buồng trứng rất cao.

Nguy hại hơn là hệ lụy sức khỏe sinh sản khi có thể gây vô sinh cho nữ giới. Ngoài ra, khi dùng tay đặt thiết bị không được vô trùng vào âm đạo, vùng âm đạo của bạn phải gánh chịu những tai biến viêm nhiễm, ảnh hưởng nặng nề sau đó.

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Tai biến nặng nề do tự ý hay vá màng trinh kém tại nơi kém chất lượng

Nhiều nguy hiểm như: màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng… có thể xảy ra khi người bác sĩ không có kinh nghiệm, xảy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình thủ thuật.

 Thậm chí, nó còn có thể dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín… Việc “cắt xén” không chuẩn cũng có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng…

Câu hỏi vá màng trinh có nguy hiểm không vì thế là mối băn khoăn có lý của chị em. Tuy nhiên, sau những cân nhắc, quyết định lựa chọn thực hiện thủ thuật này, bạn cần có sự lựa chọn sáng suốt cho cơ sở y tế mình sẽ thực hiện.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC