Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển hiện đại thì những tư tưởng về trinh tiết người phụ nữ đã không còn quá khắt khe đối với chị em phụ nữ. Nhưng còn một số người đặc biệt là cánh đàn ông vẫn đặt nặng vấn đề về màng trinh khiến nhiều chị em lo lắng và áp lực. Để có được sự tự tin, yên tâm hơn trong cuộc sống hôn nhân nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp vá màng trinh. Tuy nhiên, khi tìm đến phương pháp này thì nhiều chị em lại băn khoăn không biết chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc chi phí vá màng trinh của các chị em để giúp các chị em hiểu rõ hơn.

Vá màng trinh là gì?

Vá  màng trinh là một thủ thuật nhỏ đơn giản giúp phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục nữ là màng trinh trở lại bình thường như lúc chưa bị rách bằng cách khâu, vá lại. Thủ thuật vá màng trinh là cách làm đẹp vùng kín rất nhanh chóng nhưng lại cần sự tỉ mỷ, chính xác và cẩn thận. Vì vậy, nếu có nhu cầu vá màng trinh thì chị em nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng nhất để đảm quá trình vá màng trinh được thực hiện hiệu quả nhất.

Quy trình vá màng trinh.

– Kiểm tra trước khi phẫu thuật: Trước khi vá màng trinh thì người bệnh cần tiến hành kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa để điều trị khỏi bệnh trước khi vá màng trinh, sau đó bác sĩ cần tìm hiểu đặc điểm âm vật cũng như màng trinh người bệnh để có thể xác định được chính xác vị trí rách, mức độ rách để có cách cách vá phù hợp nhất.

va-mang-trinh-het-bao- nhieu-tien
Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu

– Thực hiện phẫu thuật vá màng trinh: bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, khử trùng âm đạo, gây tê âm đạo của bạn sau đó sẽ sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để tiến hành kỹ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu. Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu bên trong khe âm đạo giúp vá lại màng trinh một cách chính xác nhất. Phòng thực hiện phẫu thuật và các dụng cụ y tế để thực hiện vá màng trinh cần phải được đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

– Sau phẫu thuật thì người bệnh sẽ được vệ sinh âm đạo sạch sẽ, được kiểm tra theo dõi độ chính xác của ca phẫu thuật. Sau đó sẽ được bác sĩ theo dõi sức khỏe xem có tình trạng gì bất thường xảy ra trong khoảng vài tiếng đồng hồ. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định, không có vấn đề gì xảy ra sẽ được ra về, không cần ở lại viện. Lưu ý, sau khi về nhà người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối các chỉ đinh, hướng dẫn cũng như lời khuyên của bác sĩ điều trị để tránh biến chứng có thể xảy ra.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh hay vá màng trinh hết bao nhiêu tiền thường là câu hỏi của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, để đưa ra một mức giá cụ thể về chi phí vá màng trinh là một điều không dễ bởi vấn đề này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Nếu bạn lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng kém để vá màng trinh thì chi phí vá mang trinh sẽ khác so với một cơ sở chất lượng cao, dịch vụ tốt, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Để đảm bảo an toàn và thành công cho ca phẫu thuật vá màng trinh của mình thì bạn hãy chọn cơ sở uy tín, chất lượng dù giá thành có thể cao hơn một chút.

– Tình trạng sức khỏe của người bệnh: nếu người bệnh có sức khỏe tốt, ổn định, không mắc vấn đề gì về bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đảm bảo đủ điều kiện tiến hành thủ thuật vá màng trinh luôn mà không cần điều trị gì thì chi phí sẽ ít hơn, tiết kiệm hơn.

va-mang-trinh-het-ba0-nhieu-tien
Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

– Phụ thuộc vào chi phí thăm khám sức khỏe, thực hiện các quá trình kiểm tra, xét nghiệm trước khi tiến hành vá màng trinh.

– Phụ thuộc vào mức độ tổn thương của màng trinh: cấu tạo màng trinh của chị em phụ nữ không giống nhau nên khi rách cũng không giống nhau như cách rách hay kích thước rách to bé khác nhau, mới rách hay rách lâu rồi. Căn cứ vào mức độ rách mà cách thực hiện và độ khó của ca phẫu thuật vá màng trinh cũng khác nhau dẫn đến chi phí cũng khác nhau.

– Ngoài ra, chi phí vá màng trinh cũng còn phụ thuộc vào việc lựa chọn bác sĩ thực hiện, chất lượng dịch vụ và cả mức phí quy định chung của từng cơ sở y tế.

Như vậy, câu hỏi về vá màng trinh hết bao nhiêu tiền hay chi phí vá màng trinh chỉ được xác định cụ thể khi bạn trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện vá màng trinh tại một cơ sở y tế. Phòng khám đa khoa Bắc Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp vùng kín trong đó có vá màng trinh với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành dịch vụ hợp lý đảm bảo sẽ  mang lại cho chị em sự thoải mái và hài lòng nhất. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.5990.114 hoặc tới địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC