Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Vá màng trinh có đau không?

Thủ thuật vá màng trinh là điều được các chị em nghĩ tới để giúp đẩy lùi những lo lắng, băn khoăn trước cuộc hôn nhân đầy sóng gió có thể xảy đến khi quan điểm của người chồng có phần cổ hủ khi nhìn nhận vấn đề trinh tiết. Tuy nhiên, tâm lý băn khoăn, lo lắng và do không có đầy đủ thông tin, nhận thức khiến chị em có không ít những thắc mắc về thủ thuật vá màng trinh. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất ở nhóm các phụ nữ này là, thủ thuật vá màng trinh có gây ra đau đớn với chị em? Cùng lắng nghe những lời giải đáp của chuyên gia Phòng khám Bắc Việt dưới đây.

Đau đớn khi chọn lựa thủ thuật vá màng trinh truyền thống.

Phương pháp vá màng trinh truyền thống sẽ khiến cho nữ giới có cảm giác đau đớn. Những tác động tiêu cực hơn là nó khiến người bệnh chảy nhiều máu trong quá trình thực hiện thủ thuật. Sau thủ thuật, người bệnh cần tới nhiều thời gian để phục hồi. Nhưng điều quan trọng nhất, hiệu quả từ thủ thuật vá màng trinh theo kiểu truyền thống lại không đem tới độ đàn  hồi tốt, màng trinh không được như lúc ban đầu.

Vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc – không đau, hiệu quả cao.

Vá màng trinh có đau không?

Công nghệ Hàn Quốc hiện đại giúp vá màng trinh không hề đau đớn

Với phương pháp vá màng trinh này, chị em sẽ được gây tê cục bộ nên trong toàn bộ quá trình thủ thuật diễn ra chừng 10 phút, chị em hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Với công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật vá màng trinh sẽ được quan sát tổng thể, đảm bảo tính hiệu quả và không để lại di chứng.

Khác với các vá màng trinh thông thường, truyền thống, các tai biến, viêm nhiễm là những hệ quả xảy ra sau đó thường thấy với cách truyền thống lại không nằm trong tai biến gặp phải của thủ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc. Đặc biệt, vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có thể hồi phục trong vòng 15 ngày, thời gian ngắn hơn 10 ngày so với kĩ thuật truyền thống, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Vá màng trinh ở đâu?

Bắc Việt – địa chỉ để chị em gửi trọn niềm tin sức khỏe

Tại phòng khám Bắc Việt, thủ thuật vá màng trinh được thực hiện cho nhiều chị em và giúp họ có tự tin hơn trước cuộc hôn nhân của mình. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, các thiết bị y tế hiện đại, chị em sẽ không còn nỗi lo về sự đau đớn như câu hỏi vá màng trinh có đau không?

Luôn coi chất lượng là mục đích sinh tồn của mình, phòng khám không chỉ chú tâm vào chất lượng, hiệu quả điều trị mà coi thái độ tận tâm, ân cần với người bệnh là nguyên tắc trong mỗi việc làm, dù là nhỏ nhặt nhất. Bởi vậy, sau bất kỳ một thủ thuật nào, không chỉ là thủ thuật vá màng trinh, chị em đều được bác sĩ và các nhân viên y tế chăm sóc tận tâm, tránh các tai biến không may mắn sau thủ thuật.

Nếu bạn còn những nỗi lo xung quanh việc thực hiện thủ thuật như câu hỏi vá màng trinh có đau không, hãy liên hệ với các chuyên gia của phòng khám chúng tôi ngay hôm nay để có lời giải đáp thấu đáo nhất!

Bài viết liên quan

MỤC LỤC