Những điều cần biết về vá màng trinh

Vá màng trinh ngày càng được nhiều nữ giới lựa chọn. Tuy nhiên, để có hiểu biết cần có, sự nhận thức đầy đủ cho thủ thuật này, chưa hẳn bạn gái nào cũng biết.

Những điều cần biết về vá màng trinh

Thủ thuật vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là thủ thuật để phục hồi màng trinh sinh học đã bị rách hay tổn thương trước đó. Trong các kỹ thuật vá màng trinh hiện này, công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao hơn cả. Kết quả sau thủ thuật mà màng trinh mới, , không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Vá màng trinh khi nào?

Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện cho nữ giới vì lầm lỡ hay vô tình để rách màng trinh trước đó, mà giờ đây đứng trước cuộc hôn nhân với người chồng quá khắt khe về trinh tiết. Tìm tới thủ thuật vá màng trinh vì thế được xem là sự giải thoát cho bế tắc của nữ giới khi muốn có lại “cái ngàn vàng”.

Những điều cần biết về vá màng trinh

Vá màng trinh giúp nữ giới tự tin trước cuộc sống hôn nhân

Địa chỉ vá màng trinh an toàn

Trước sự mở rộng quy mô, số lượng của các phòng khám chuyên khoa có khả năng thực hiện thủ thuật này, nữ giới cần có đủ thông tin để chọn lựa cho mình cơ sở y tế chất lượng, giúp thực hiện thủ thuật an toàn, hiệu quả.

Tại Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa, các chuyên gia đầu ngành đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để vá màng trinh. Cùng với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, kinh nghiệm chuyên sâu của các chuyên gia và quá trình thực hiện diễn ra nghiêm ngặt sẽ là sự đảm bảo cho tính hiệu quả, an toàn, chính xác của thủ thuật.

Trước khi thực hiện vá màng trinh, bạn sẽ được kiểm tra các hạng mục: kiểm tra thực nghiệm, kiểm tra phụ khoa, kiểm tra tiền sử bệnh lý. Đây là các bước kiểm tra cần thiết, giúp đảm bảo an toàn và tránh các biến chứng trong, sau thủ thuật.

Những lưu ý về vá màng trinh

Những điều cần biết về vá màng trinh

Điều trị các bệnh phụ khoa trước khi thực hiện thủ thuật

Tiểu phẫu vá màng trinh không đau, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tuân thủ ý kiến của các chuyên gia, thực hiện theo hướng dẫn giúp vết thương nhanh khỏi.

Dù có nóng vội tới đâu bạn cũng nên có kế hoạch thời gian để thực hiện. Tuyệt đối tránh thực hiện thủ thuật trong thời gian hành kinh. Những chị em nào mắc các bệnh đường tình dục và các bệnh viêm âm đạo, nên điều trị khỏi sau đó tiến hành phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi vá màng trinh

Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng sau khi thực hiện, chị em cũng cần có những lưu ý để chăm sóc hợp lý, tránh tình trạng màng trinh rách lại.

Nếu bạn đang rơi vào vòng bế tắc trước cuộc hôn nhân có quá nhiều khó khăn khi nhìn nhận về “cái ngàn vàng”, bạn có thể tới Phòng khám Thiện Hòa để có cho mình giải pháp đúng đắn, an toàn, hiệu quả nhất.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0862.698.266

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký