Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Hiện nay, có nhiều phương pháp cho chị em lựa chọn trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn cho người phụ nữ trong việc đình chỉ thai nghén . Vì vậy, chị em nên tìm hiểu kĩ để lựa chọn những phương pháp phá thai an toàn, không gây đau đớn và để lại di chứng. Một trong những phương pháp phá thai điển hình phổ biến hiện nay có thể kể đến đó chính là kỹ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn.

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một trong những kỹ thuật phá thai không đau tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không đau, vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm. Trong quá trình tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sĩ có thể thông qua máy siêu âm để theo dõi tất cả quá trình làm thủ thuật trong buồng tử cung nhằm xác định chuẩn xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài. Thủ thuật này được thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu sự đau đớn cho thai phụ và giảm mức độ tổn thương tối đa cho các mô trong buồng tử cung.

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫnPhá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phá thai không đau

– Đảm bảo tính an toàn cao: kĩ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn, hình ảnh của bào thai được hiển thị rõ trên màn hình của máy siêu âm. Vì vậy, khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật có thể thấy rõ và xác định chính xác vị trí của túi thai và hút bỏ hoàn toàn túi thai mà không gây đau hay tổn thương cho tử cung, đảm bảo an toàn cho chị em.

– Kỹ thuật phá thai không gây đau: khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm sẽ nắm bắt chính xác lượng thuốc gây mê cần sử dụng. với lượng thuốc gây mê thích hợp, chị em sẽ không cảm thấy đau đớn khi trong quá trình phẫu thuật.

– Bảo vệ tử cung: Phá thai bằng ống siêu dẫn sử dụng ống cực nhỏ nhập khẩu từ nước ngoài, đường kính bằng 3mm, đưa vào khoang tử cung mà không cần nong tử cung, dưới sự hỗ trợ của công nghệ trực quan, có thể tìm thấy chính xác vị trí túi thai, tránh tình trạng tìm sai vị trí, gây tổn thương đến tử cung.

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫnThủ thuật phá thai nhanh chóng, không gây đau cho chị em

– Thủ thuật tiến hành nhanh chóng: quá trình tiến hành thủ thuật diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến thời gian của chị em. Sau khi tiến hành thủ thuật, chị em chỉ cần ở lại khoảng 30 phút để quan sát sau đó có thể về nhà nghỉ ngơi. Vì vậy, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của chị em.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, kỹ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đã và đang trở thành kỹ thuật phá thai an toàn phổ biến trên nhiều quốc gia. Nhận thấy những lợi ích của kĩ thuật này đối với chị em, Phòng khám phụ khoa Bắc Việt đã nắm bắt nhu cầu và kĩ thuật, trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng kĩ thuật phá thai mới này ở Việt Nam.Vì vậy, chị em muốn phá thai an toàn hãy đến Phòng khám phụ khoa Bắc Việt để được các bác sĩ tiến hành phá thai bằng phương pháp tiên tiến này.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC