Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Làm sao để phá thai không đau?

Với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, ngoài nhu cầu phá bỏ thai nhanh chóng, chị em còn quan tâm đến một nhu cầu khác đó là phá thai không đau.  Vậy, làm sao để phá thai không đau?

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là phương pháp phá thai sử dụng các kĩ thuật y tế hiện đại, thực hiện thủ thuật bỏ thai giảm bớt sự đau đớn cho thai phụ. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của thai phụ khi lựa chọn phương pháp phá thai bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những bộ phận quan trọng và nhạy cảm trong cơ thể của người phụ nữ.

Làm sao để phá thai không đau?

Phá thai không đau giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe

Làm sao để phá thai không đau?

Chị em muốn phá thai không đau nên chú ý một số điều kiện sau:

– Tuổi của thai nhi: ngày tuổi của thai nhi càng nhỏ thì càng thuận lợi cho quá trình thực hiện thủ thuật phá thai, ngày tuổi càng lớn mức độ rủi ro và tai biến càng cao. Thời gian tốt nhất để thực hiện tiểu phẫu phá thai an toàn và không đau là từ dưới 7 tuần vì nếu trên 7 tuần bắt buộc phải dùng thuốc kích thích khi thực hiện thủ thuật phá thai và sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của thai phụ.

– Sức khỏe của người mẹ: đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quá trình phá thai không đau. Bởi thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm sẽ tạo điều kiện cho quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi. Và sau tiểu phẫu, chị em sẽ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Làm sao để phá thai không đau?

Chị em nên chọn cơ sở uy tín để phá thai không đau

– Cơ sở y tế tiến hành thủ thuật: yếu tố này có vai trò rất quan trọng khi chị em muốn phá thai không đau. Bởi chỉ có ở cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, y tế giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề mới có thể thực hiện tiểu phẫu phá thai an toàn  và giảm bớt sự đau đớn cho chị em.

– Phương pháp phá thai: đối với từng trường hợp theo độ tuổi của thai nhi, sức khỏe của người mẹ, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho chị em những phương pháp phá thai để chị em lựa chọn. Khi lựa chọn chị em nên lựa chọn phương pháp thực hiện với kĩ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không làm tổn thương tử cung và nguy cơ xảy ra tai biến ít nhất.

Những kiến thức cơ bản trên đã phần nào giúp chị em trả lời cho câu hỏi làm sao để phá thai không đau. Phá thai là việc làm tác động trực tiếp đến cơ thể của chị em nên đừng vội vàng quyết định mà hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn phương pháp phá thai cũng như cơ sở y tế tiến hành thủ thuật phá thai. Chị em muốn phá thai không đau có thể đến Phòng khám phụ khoa Bắc Việt để được tiến hành phá thai theo kĩ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và không xảy ra tai biến.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC