Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phá thai bằng Kovax có đau không?

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại nhiều phương pháp phá thai không đau đã và đang được áp dụng cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Trong đó phổ biến là các phương pháp: phá thai bằng thuốc, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn, phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 , phá thai bằng Kovax. Những phương pháp kia mọi người thường hay nghe nói, chỉ có phá thai bằng Kovax là nhiều người vẫn chưa biết đến. Vậy phá thai bằng Kovax có đau không?

Phá thai bằng Kovax là gì?

Phá thai bằng Kovax là thủ thuật phá thai được thực hiện khi tuổi của thai nhi đã quá lớn hơn 12 tuần tuổi. Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ gây kích thích cho cổ tử cung để đưa thai nhi ra ngoài. Trong khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm truyền chất oxytocin hỗ trợ cho việc đưa thai và rau thai ra ngoài.

Phá thai bằng Kovax có đau không?

Thực hiện thủ thuật phá thai bằng Kovax

Phá thai bằng Kovax có đau không?

Phương pháp phá thai bằng Kovax được dùng cho trường hợp thai nhi đã quá lớn và có sự phát triển nhiều. Vì thế, nguy cơ tai biến cùng tỉ lệ rủi ro khá cao và việc thai phụ phải chịu đau là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu được thực hiện tại bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm thì quá trình phá thai sẽ được thực hiện an toàn, giảm bớt sự đau đớn cho chị em cùng nguy cơ tai biến sẽ được hạn chế ở mức độ thấp nhất.

Vì vậy, biện pháp tốt nhất chính là chị em nên thực hiện phá thai khi thai nhi đang còn nhỏ tuổi và chưa có sự phá triển nhiều. Thai nhi trong khoảng từ 35 đến 50 ngày là thời gian thích hợp nhất để tiến hành thực hiện các thủ thuật phá thai. Bởi khi đó, thai nhi chỉ mới ở dạng phôi thai, chưa có nhiều sự phát triển liên quan đến cơ thể người mẹ, tỉ lệ rủi ro cùng nguy cơ tai biến sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Phá thai bằng Kovax có đau không?

Phá thai bằng Kovax phải được thực hiện tại cơ sở uy tín giảm sự đau đớn cho chị em

Ngoài phương pháp phá thai Kovax, chị em có thể tiến hành phá thai theo kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung. Đây là một trong những kĩ thuật phá thai an toàn, tiên tiến. Dưới ánh sáng của các thiết bị nội soi, sẽ giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí của túi thai và lấy túi thai ra ngoài nhanh chóng mà không gây tổn thương cho tử cung của chị em.

Phòng khám phụ khoa Bắc Việt đã và đang áp dụng phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung và nhận được sự tín nhiệm và phản hồi tốt từ nhiều thai phụ. Chị em muốn bỏ thai ngoài ý muốn đối với thai dưới 7 tuần tuổi, hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và tiến hành thủ thuật phá thai.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC