Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Những ưu điểm của phá thai không đau

Nỗi sợ hãi lớn nhất của những thai phụ khi phải tiến hành thủ thuật bỏ thai chính là cảm giác đau đớn và nguy cơ tai biến xảy ra trong ca phá thai của mình. Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại nhiều phương pháp phá thai không đau đã và đang được áp dụng như phá thai không đau bằng ống siêu dẫn,…để vừa giúp thai phụ bỏ thai thành công lại không gây đau và đảm bảo sự an toàn cho chị em. Vậy, những ưu điểm của phá thai không đau là gì?

1. Phá thai không đau không gây đau đớn cho thai phụ

Các phương pháp phá thai truyền thống thường gây ra cảm giác đau đớn cho chị em do khi thực hiện thủ thuật bỏ thai không có sử dụng thuốc tê hay thuốc gây mê, điều này làm cho nhiều chị em sợ hãi mỗi khi nghe đến các biện pháp phá thai này. Trong khi đó, các phương pháp phá thai không đau hiện đại lại không gây đau đớn cho chị em.Trong quá trình phá thai, các bác sĩ tiêm thuốc tê hoặc gây mê cho thai phụ nên khi thực hiện các thao tác như mở cổ tử cung để đưa các thiết bị máy móc vào trong đưa toàn bộ bào thai ra ngoài sẽ không gây ra cảm giác đau đớn như khi thực hiện phương pháp phá thai truyền thống. Do đó, việc giảm thiểu sự đau đớn cho chị em khi phá thai là một trong những ưu điểm của phá thai không đau.

Những ưu điểm của phá thai không đau

Phá thai không đau sẽ không gây ra cảm giác đau đớn cho chị em khi bỏ thai

2. Phá thai không đau có độ an toàn cao

Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Với các phương pháp phá thai được sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp thai phụ tránh được những tổn thương ở các bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục như cổ tử cung. Sau khi phá thai không đau, chị em chỉ cần theo sự hướng dẫn của bác sĩ, chăm sóc sức khỏe thì sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

3. Phá thai không đau giảm thiểu tối đa nguy cơ tai biến

Thủ thuật bỏ thai theo phương pháp phá thai không đau được thực hiện tại bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và sự trợ giúp của các thiết bị y tế tiên tiến sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ tai biến trong quá trình phá thai. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng bởi nếu xảy ra tai biến trong khi đang thực hiện tiểu phẫu phá thai mà không được xử lý kịp thời đúng cách nhẹ thì gây tổn thương cho cơ quan sinh sản nặng thì có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

Những ưu điểm của phá thai không đau

Phá thai không đau giảm thiểu tối đa nguy cơ tai biến

4. Thời gian hồi phục nhanh chóng

Phương pháp phá thai không đau ít gây tổn thương và không gây ra cảm giác đau đớn cho thai phụ nên thời gian phục hồi cũng nhanh chóng hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Sau khi làm phá thai không đau, thai phụ chỉ cần nghỉ ngơi trực tiếp tại cơ sở y tế khoảng 30 phút là có thể về nhà tĩnh dưỡng, bồi bổ cho cơ thể và thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ để sức khỏe hồi phục lại và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc và cuộc sống của chị em. Đây cũng là một ưu điểm của phá thai không đau khiến nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn phương pháp này để bỏ thai.

Trên đây là những thông tin cơ bản về những ưu điểm của phá thai không đau. Chị em muốn phá thai vừa hiệu quả vừa không gây đau lại an toàn hãy đến Phòng khám phụ khoa Bắc Việt tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC