Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Ưu đãi thăm khám và điều trị với chuyên gia Phụ khoa nhân dịp Quốc khánh

Là những người nắm giữ vai trò duy trì ngọn lửa của hôn nhân, của mái ấm gia đình cũng như đảm trách không ít những công việc bên ngoài xã hội, phụ nữ bị hạn hẹp về quỹ thời gian cũng như tài chính với các vấn đề sức khỏe, trong đó có bệnh lý phụ khoa. Và dù từng ít nhất 1 lần phải trải qua bệnh phụ khoa nào đó cũng như nhìn nhận rõ thực trạng vô sinh gia tăng, trẻ hóa với nguyên nhân đa phần là các bệnh phụ khoa nhưng không ít chị em vẫn lơ là đi việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Chính vì vậy, hòa cùng niềm vui chào đón kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh của đất nước, Phòng khám Bắc Việt mang tới chương trình ưu đãi khám chữa bệnh với tên gọi “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai” để mang cơ hội điều trị bệnh với mọi chị em.

Triển khai ưu đãi với nhiều hạng mục trong quá trình thăm khám, điều trị, Phòng khám Bắc Việt cũng mong muốn gửi lời tri ân với mỗi người bệnh đã gửi trọn niềm tin sức khỏe tại phòng khám trong suốt thời gian vừa qua. Với chương trình ưu đãi này, mối lo tài chính của bạn sẽ được giảm đi đáng kể với các hạng mục sau:

                                                            50% phí kiểm tra

                                      Giảm        30% phí thủ thuật

                                                         50% phí điều trị.

Ưu đãi thăm khám và điều trị với chuyên gia Phụ khoa nhân dịp Quốc khánh

Ưu đãi thăm khám và điu tr bnh nhân dp Quc khánh

Thời gian triển khai chương trình ưu đãi khám chữa bệnh được áp dụng từ ngày 1/9/2015 – 30/9/2015 với những bệnh phụ khoa thường gặp như cổ tử cung, bệnh lý tại tử cung, buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa cũng như những chị em đang gặp vấn đề hiếm muộn vô sinh. Ngoài ra, mọi phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục cho những chị em muốn tân trang vùng kín giúp giảm thiểu các bệnh lý phụ khoa cũng như tìm được cảm hứng mới trong đời sống vợ chồng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt trên.

Để đăng ký nhận ưu đãi, mỗi chị em hãy thực hiện những quy trình sau:

                                                        – Bước 1: Đăng ký hẹn khám

                                                                + Đăng ký qua mạng

                                                                 + Đăng ký qua đường dây nóng: 038.5990.114

                                                         – Bước 2: Lấy mã khám và sổ khám

                                                         – Bước 3: Đến khám

Ưu đãi thăm khám và điều trị với chuyên gia Phụ khoa nhân dịp Quốc khánh

Nhiu hng mc ưu đãi hp dn ti Phòng khám Bắc Việt

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Để mang đến cho mọi người một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Vì bạn xứng đáng có một chất lượng cuộc sống tốt nhất cũng như cần một sức khỏe tuyệt vời nhất để thực sự chăm lo cho gia đình, cho hạnh phúc vợ chồng và tương lai của chính bạn, vậy nên trước khi phải đánh đổi những hệ lụy không mong muốn do các bệnh lý phụ khoa, hãy hành động thiết thực để bảo vệ sức khỏe ngay từ hôm nay.

Bài viết liên quan