Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phương pháp điều trị polyp tử cung

 Một trong những bệnh về cổ tử cung khiến chị em lo ngại là polyp tử cung, bệnh liên quan trực tiếp đến bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ. Vì vậy, để giải tỏa nỗi lo lắng về bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em, việc tìm hiểu phương pháp điều trị polyp tử cung là điều cần thiết chị em nên làm.

Sự nguy hiểm của bệnh polyp tử cung

Polyp tử cung là một trong những bệnh cổ tử cung nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời bởi những biến chứng của bệnh gây ra cho nữ giới.

Polyp tử cung có thể gây ra hiện tượng kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh dữ dội cho chị em. Đồng thời còn gây ra các bệnh khác như lạc nội mạc tử cung, hội chứng buồng trứng đa nang. Và nguy hiểm hơn, nó có thể gây ra tình trạng chảy máu khi quan hệ tình dục, bị huyết trắng, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và chức năng sinh sản của nữ giới.

Phương pháp điều trị polyp tử cung

Bệnh polyp tử cung ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chị em

Phương pháp điều trị bệnh polyp tử cung

Hiện nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại, nhiều phương pháp điều trị polyp tử cung đã được nghiên cứu và đưa vào sử dụng trong thực tế, giải quyết nỗi lo cho chị em. Một số phương pháp điều trị polyp phổ biến hiện nay là:

Điều trị bằng thuốc: chị em có thể sử dụng một số loại thuốc theo chỉ định của bác sĩ để chữa trị bệnh polyp tử cung như progestins và chất đồng vận hormon chế tiết gonadotropin,…Biện pháp này thường áp dụng cho trường hợp nữ giới mắc bệnh polyp tử cung ở mức độ nhẹ.

Phương pháp vật lý trị liệu: phương pháp điều trị này chủ yếu thông qua tác dụng của lò vi sóng, sóng ngắn, điện sắt, kết hợp với một số loại thuốc kháng sinh hỗ trợ để làm cho polyp tử cung nhỏ lại và giảm dần các triệu chứng.

Phương pháp điều trị polyp tử cung

Điều trị polyp tử cung bằng phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật polyp tử cung: đây được xem là phương pháp điều trị polyp tử cung hiện đại và thông dụng nhất hiện nay. Thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi, thông qua đèn nội soi, vị trí của polyp tử cung sẽ được định vị và cắt bỏ một cách chính xác, không gây đau và không để lại di chứng cho bệnh nhân.

Ngoài những phương pháp trên, hiện any có một phương pháp điều trị polyp tử cung hiệu quả đó là công nghệ phục hồi cổ tử cung BBT Anh Quốc. Đây là công nhệ mới vừa giúp chị em chữa trị bệnh polyp tử cung, vừa khôi phục cổ tử cung và không gây tổn thương đến cổ tử cung hay bất kì một bộ phận nào thuộc cơ quan sinh dục nữ.

Phòng khám phụ khoa Bắc Việt đã và đang tiến hành điều trị polyp tử cung theo công nghệ phục hồi cổ tử cung BBT Anh Quốc mang lại  hiệu quả chữa trị như mong đợi của chị em và nhận được sựu phản hồi tích cực từ nhiều bệnh nhân nữ cũng như người nhà. Chị em nếu bị bệnh polyp tử cung, hãy đến Phòng khám phụ khoa Bắc Việt để sớm được điều trị dứt điểm bệnh.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC