Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín

Thời gian, tuổi tác và việc sinh đẻ đã khiến môi bé vùng kín nữ giới có tình trạng phì đại. Điều này là nguyên nhân cản trở sinh hoạt, lối mở cho các vi khuẩn gây bệnh phụ khoa có thể dễ dàng xâm nhập. Đó là nguyên nhân vì sao ngày càng có nhiều chị em tìm đến với thủ thuật thu nhỏ môi bé vùng kín. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây cùng với chuyên gia Phòng khám Bắc Việt.

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín thực hiện với trường hợp nào?

Nhiều chị em đặt câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín là gì? Có thể hiểu rằng, đây là việc  cắt bỏ phần niêm mạc da thừa ở môi bé vùng kín, sự can thiệp của y khoa này giúp thu gọn vùng môi bé.

Phẫu thuật này có thể áp dụng với những chị em có mong muốn có lại môi bé được thu gọn thay vì tình trạng môi bé phì đại đại do sinh đẻ, thời gian làm mất đi sự đàn hồi, sắc tố da sậm màu.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín

Phẫu thuật có thể thực hiện với mọi phụ nữ có mong muốn thu nhỏ môi bé

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín.

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín là thủ thuật đem đến sự đổi thay nhiều cho chị em với việc giúp chị em tự tin, làm hài lòng trong đời sống vợ chồng, hạn chế được sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh phụ khoa từ đó giúp ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh lý phụ khoa, chứng khô âm đạo, tình trạng tiểu không tự chủ,…

Hiệu quả này có được là nhờ những ưu điểm của thủ thuật như sau:

– An toàn: Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Phòng khám Bắc Việt thực hiện thủ thuật đảm bảo quy trình và thao tác kỹ thuật từ bước vô trùng cho tới hoàn thiện thủ thuật.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín

Phẫu thuật đem tới sự thay đổi tích cực trong sức khỏe và đời sống vợ chồng

– Nhanh chóng: Thủ thuật diễn ra trong thời gian ngắn và sau đó chị em không phải nằm lại phòng khám mà có thể trở về nhà sau khi theo dõi và không có biểu hiện bất thường của sức khỏe. Mọi thủ tục sẽ tiến hành nhanh chóng nhất, thuận tiện, thời gian phục vụ linh hoạt, tiện lợi cho cả những người bận rộn

– Hiệu quả cao: sau thời gian thủ thuật, chị em sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt tình trạng môi bé vùng kín không còn phì đại ra ngoài mà đã nằm gọn. Điều này khiên việc sinh hoạt hay các hoạt động được thực hiện với sự tự tin, thoải mái. Tính hiệu quả đó không chỉ ở hình thái của môi bé cải thiện mà sau quá trình thủ thuật, tại vùng phẫu thuật sẽ không có sẹo. Đồng thời toàn bộ quá trình thủ thuật, cũng không hề đau đớn và tình trạng chảy máu hạn chế, khiến lượng máu mất đi rất ít, không đáng kể.

Nếu còn băn khoăn về phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín, bạn hãy liên hệ với các bác sĩ tư vấn của Phòng khám đa khoa Bắc Việt để có những thông tin cụ thể, chi tết hơn.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC