Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Chỉnh hình môi bé có tốt không?

Môi bé được xem như tấm chắn bảo vệ giúp ngăn chặn các vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập và giữ những vai trò trong kết cấu hình thái cũng như duy trì độ ẩm trong âm đạo. Thời gian, tuổi tác, sinh đẻ,… là những nguyên nhân khiến bộ phận này có những thay đổi. Và lúc đó, nhiều chị em đã mong muốn tìm đến thủ thuật chỉnh hình môi bé. Nhưng điều này có thực sự tốt?

Tăng khoái cảm khi quan hệ

Cuộc sống hôn nhân để giữ được ngọn lửa nồng nhiệt, thì “chuyện vợ chồng” đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, trải qua nhiều lần sinh đẻ, âm đạo đã giãn rộng khiến đời sống tình dục cũng giảm đi khoái cảm từ cả 2 phía. Chỉnh hình môi bé lúc này giúp thay đổi kích thước, từ đó giúp cả người vợ, người chồng tăng khoái cảm. Về phía chị em, sẽ không còn nỗi lo, tự ti nữa.

Giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa

Chỉnh hình môi bé có tốt không?

Thủ thuật đem lại lợi ích lớn là giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh phụ khoa

Trả lời cho câu hỏi chỉnh hình môi bé có tốt không, một lợi ích vô cùng quan trọng mà thủ thuật này đem lại đó là giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh phụ khoa. Thông thường môi nhỏ của bạn gái sẽ có chiều rộng nhỏ hơn 2cm nhưng trải qua các quá trình sinh đẻ, thời gian như đã nói ở trên đã giảm gia tăng kích thước này từ đó mở đường cho vi khuẩn xâm nhập. Điều này sẽ được khắc phục sau thủ thuật.

Loại bỏ đi những phiền toái, khó chịu do phì đại

Phì đại môi nhỏ gây cho chị em sự phiền toái, khó chịu trong sinh hoạt thường ngày do chèn ép và lực ma sát. Cảm giác khó chịu sẽ gia tăng kèm theo biểu hiện đau trong thời kỳ kinh nguyệt. Loại bỏ đi những phiền toái, khó chịu do phì đại này là những lợi ích đáng kể của thủ thuật chỉnh hình môi bé.

Tăng tính thẩm mỹ

Môi bé thời gian đầu đường nét đẹp tự nhiên, màu hồng phấn, phần đỉnh và viền hai bên có màu nâu đen, khi quan hệ sẽ thấy thoải mái không khó chịu. Tuy nhiên, môi bé của nhiều chị em lại không có được sự bình thường đó.

Chỉnh hình môi bé có tốt không?

Giúp chị em tự tin khi môi bé có hình thái và màu sắc mang tính thẩm mỹ 

Để thay đổi tính thẩm mỹ và tự tin hơn, chị em quyết định tiến hành chỉnh hình này. Môi âm hộ sau khi được phẫu thuật không chỉ thay đổi về kích thước mà còn thay đổi về màu sắc tự nhiên với tính an toàn cao.

Trên đây là những lợi ích, ưu thế để trả lời cho câu hỏi chỉnh hình môi bé có tốt không? Để đạt được hiệu quả đó, bạn cần cân nhắc, chọn lựa sáng suốt cơ sở y tế có đầy đủ các điều kiện về bác sĩ trình độ, giàu kinh nghiệm, điều kiện vật chất đảm bảo.

Để hiểu rõ hơn, và muốn quan tâm cách thực hiện thủ thuật cũng như tính hiệu quả của thủ thuật tại Phòng khám Bắc Việt, hãy liên hệ với các bác sĩ tư vấn ngay từ lúc này.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC