Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Sau khi phẫu thuật thu gọn môi nhỏ có thể gặp biến cố gì?

Giống như bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nào khác, phẫu thuật thu gọn môi nhỏ được biết tới với nhiều hiệu quả đem lại như giúp kích thước môi nhỏ trở về như lúc ban đầu, không còn tình trạng phì đại gây khó chịu và giúp “cuộc yêu” trong đời sống vợ chồng nồng nhiệt hơn. Tuy nhiên, do là vùng nhạy cảm, đặc điểm cơ địa ở mỗi chị em khác nhau và trình độ kỹ thuật của bác sĩ yếu kém thì các biến cố vẫn có thể xảy ra. Cụ thể, dưới đây các chuyên gia Phòng khám Bắc Việt sẽ chia sẻ chi tiết những biến cố đã từng xảy ra với chị em khi lựa chọn sai lầm cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật thu gọn môi nhỏ.

Đau tức và chảy máu vùng kín: Một số chị em sau phẫu thuật thu gọn môi nhỏ bị đau tức vùng kín và chảy máu trong vài ngày. Điều này do kỹ thuật cầm máu chưa triệt để.

Nhiễm trùng toàn thân hoặc tại chỗ: Khả năng nhiễm trùng sẽ xảy ra nếu các điều kiện thiết bị y tế, phòng mổ không được vô trùng, các quy trình trong phẫu thuật không được tuân thủ đúng kỹ thuật.

Sau khi phẫu thuật thu gọn môi nhỏ có thể gặp biến cố gì?

Viêm nhiễm, tổn thương có thể xảy ra nếu phẫu thuật không an toàn

Tổn thương trực tràng – âm đạo: Bác sĩ phẫu thuật khi không nắm chắc cấu trúc giải phẫu, các động tác trong phẫu thuật thực hiện thô bạo và nhất là trong điều kiện y tế không đảm bảo sẽ gây ra biến cố này.

Không đạt hiệu quả khít âm đạo: Một số chị em sau phẫu thuật, cơ vòng âm đạo tuy được phục hồi tối ưu, nhưng lại mất trường lực, việc phẫu thuật có thể chỉ cải thiện một phần độ khít âm đạo. Chính vì thế mà đã có không ít trường hợp như vậy sau phẫu thuật tại cơ sở y tế khác lại tới phòng khám Bắc Việt lần 2 để phẫu thuật cho kết quả tối ưu. Nhưng để thực hiện phẫu thuật lại này, bác sĩ cần thăm khám, kiểm tra và thông thường thời gian cho phép là 3 – 6 tháng.

Sau khi phẫu thuật thu gọn môi nhỏ có thể gặp biến cố gì?

Việc phẫu thuật có thể chỉ cải thiện một phần độ khít âm đạo

Âm đạo bị thu hẹp: do bác sĩ thực hiện cắt khâu quá nhiều cơ vòng và niêm mạc âm đạo. Thường điều này xảy ra với các bác sĩ ít kinh nghiệm trong việc thiết kế các vạt tạo hình cho âm đạo. Tuy nhiên, cũng có thể thay đổi bằng cách thiết kế tạo hình lại, giải phóng chỗ thắt hẹp.

Sau khi phẫu thuật thu gọn môi nhỏ có thể gặp biến cố gì là quan tâm rất chính đáng và là sự nhắc nhở chị em cẩn trọng trước quyết định chọn lựa cơ sở y tế chất lượng để kết quả phẫu thuật được hoàn hảo, hiệu quả và tránh được tối đa các biến cố. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế và môi trường thủ thuật đạt chuẩn, hoàn toàn vô trùng là gợi ý mà rất nhiều chị em đã tin tưởng, chọn lựa. Bạn có thể gọi điện tới các bác sĩ tư vấn để có thông tin chi tiết hơn.

Bài viết liên quan