Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không là bao nhiêu?

 Phá thai bằng phương pháp hút chân không là một trong những phương pháp phá thai an toàn có sự hỗ trợ của dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai nghén và đưa bào thai ra ngoài. Tìm hiểu về chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không là điều chị em nên làm để chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần có khi thực hiện bỏ thai theo phương pháp này.

Ưu, nhược điểm của phá thai bằng phương pháp hút chân không.

– Ưu điểm: phá thai bằng phương pháp hút chân không được áp dụng cho trường hợp thai nhi từ 6 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi và thai nhi đã được xác định nằm trong buồng tử cung của người mẹ. Phương pháp này có ưu điểm chính là quá trình thực hiện thủ thuật bỏ thai nhanh chóng, đơn giản, giảm thiểu sự đau đớn cho thai phụ. Nếu thực hiện phương pháp này tại cơ sở y tế uy tín sẽ giúp thai phụ phá thai thành công và đảm bảo an toàn.

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không là bao nhiêu?

Phá thai bằng hút chân không được thực hiện nhanh chóng, đơn giản

– Nhược điểm: bên cạnh những ưu điểm kể trên thì phá thai bằng phương pháp hút chân không lại  có nhược điểm là đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ phá thai chất lượng, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bởi nếu thực hiện tại địa chỉ phá thai kém chất lượng thì nguy cơ tai biến và tỉ lệ rủi ro sẽ rất cao.

Chi phí phá thai bằng phương hút chân không là bao nhiêu?

Với mỗi một ca phá thai thì không thể đưa ra một mức quy định cụ thể nào về chi phí. Mà chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không hoặc bất kỳ một phương pháp phá thai nào khác cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tình trạng sức khỏe của người mẹ và thai nhi: đây là điều rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ca phá thai. Bởi sức khỏe của người mẹ có ổn định, thai nhi đã được xác định nằm trong buồng tử cung thì quá trình thực hiện tiểu phẫu bỏ thai mới thuận lợi và giảm thiểu tối đa nguy cơ tai biến. Do đó, trước khi tiến hành phá thai bằng hút chân không, các bác sĩ sẽ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát cho thai phụ với các công đoạn như siêu âm, xét nghiệm máu, khám phụ khoa,… chi phí cho những công đoạn này sẽ là một phần trong tổng chi phí cho một ca phá thai bằng phương pháp phá thai hút chân không.

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không là bao nhiêu?

Chi phí phá thai bằng hút chân không phụ thuộc rất nhiều yếu tố

– Phí thực hiện thủ thuật: tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và yêu cầu của thai phụ cũng như điều kiện của địa chỉ phá thai mà chị em lựa chọn, sẽ có thiết bị y tế phục vụ cho quá trình phá thai bằng phương pháp hút chân không với chất lượng khác nhau, thì chi phí phá thai cũng khác nhau.

– Chi phí chăm sóc sức khỏe sau phá thai:  sau khi thực hiện thủ thuật bỏ thai, để đảm bảo cho thai phụ có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe, trở lại với cuộc sống hàng ngày, các bác sĩ sẽ cho thai phụ sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, thuốc bổ, thuốc làm co tử cung… chi phí của những loại thuốc này cũng sẽ nằm trong tổng chi phí cho ca phá thai của chị em.

Trên đây là những thông tin giúp các chị em nắm được những điều cơ bản về chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không. Chị em muốn thực hiện thủ thuật phá thai an toàn theo các kĩ thuật phá thai hiện đại, hãy đến địa chỉ của Phòng khám phụ khoa Bắc Việt tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được với chi phí phá thai hợp lý.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC