Chi phí phá thai bằng thuốc

Một trong những điều quan trọng mà chị em quan tâm khi tìm hiểu các phương pháp phá thai là vấn đề chi phí. Bởi để có một khoản chi phí tiến hành phá thai tại các trung tâm y tế không phải là điều dễ dàng, nhiều người có điều kiện thì nó là vấn đề nhỏ, nhưng với những người có mức sống trung bình thì nó lại là vấn đề lớn. Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai được nhiều chị em lựa chọn nên chi phí phá thai bằng thuốc như thế nào cũng là mối quan tâm hàng đầu của chị em.

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai nội khoa phổ biến hiện nay. Đồng thời là phương pháp đình chỉ thai nghén có độ an toàn cao hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Các thành phần trong thuốc phá thai sẽ tạm ngừng hoạt động của thai nhi, gây co bóp cổ tử cung và đưa thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc nếu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sẽ nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho chị em.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc không có một mức chi phí cố định nào cả mà chủ yếu dựa vào các yếu tố:

– Chất lượng phục vụ ở mỗi cơ sở y tế, thường thì ở những phòng khám chất lượng cao thì chi phí phá thai bằng thuốc cũng cao hơn một chút so với các cơ sở khác.

– Loại thuốc và phá thai được sử dụng.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai phụ thuộc vào chất lượng phục vụ của cơ sở y tế

– Dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện cho thai phụ : khám tổng thể, siêu âm, xét nghiệm,…

– Chi phí khi xử lý những trường hợp phát sinh trong quá trình phá thai.

Phá thai tại cơ sở nào cũng phải đảm bảo chất lượng và uy tín. Đừng nên vì tâm lý ham rẻ mà thực hiện phá thai bằng thuốc hay mua thuốc phá thai tại những cơ sở không có giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất không đảm bảo, đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn để xảy ra những tai biến đáng tiếc sau này.

Lưu ý sau khi phá thai bằng thuốc

Sau khi phá thai bằng thuốc, chị em nên lưu ý một số điều sau đây:

– Nghỉ ngơi và bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể để hồi phục sức khỏe.

– Tránh quan hệ tình dục ít nhất 1 -2 tuần đầu tiên sau khi phá thai.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Nghỉ ngơi sau khi phá thai giúp chị em phục hồi sức khỏe

– Giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục thật tốt, tránh vi khuẩn xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm.

– Chú ý những biểu hiện của cơ thể, nếu có gì bất thường phải báo ngay cho bác sĩ hoặc đến bệnh viện kiểm tra để có biện pháp xử lý kịp thời.

– Thực hiện đúng lịch tái khám định kỳ để chắc chắn không còn vấn đề gì phát sinh.

Với những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa chắc hẳn chị em đã phần nào nắm được chi phí phá thai bằng thuốc. Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, chị em hãy đến phòng khám phụ khoa Thiện Hòa địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp và tư vấn.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0862.698.266

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký