Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Chi phí phá thai tại phòng khám Bắc Việt năm 2023

Là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín tại Hà Nội, trong những năm qua Phòng khám phụ khoa Bắc Việt luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phía bệnh nhân và người nhà. Những bệnh nhân đến phòng khám điều trị bệnh luôn an tâm về mức chi phí phá thai hợp lý của phòng khám. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em chưa hiểu và vẫn thắc mắc về chi phí phá thai của phòng khám phụ khoa Bắc Việt năm 2015. Để giúp chị em hiểu rõ và an tâm về mức thu phí chữa bệnh của phòng khám, bác sĩ phòng khám Bắc Việt xin chia sẻ như sau.

Phương pháp phá thai của phòng khám Bắc Việt.

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Bắc Việt đã và đang sử dụng 2 kĩ thuật hiện đại tiến hành phá thai cho chị em đó là :

Phá thai không đau bảo vệ tử cung 360: đây là một trong những kĩ thuật phá thai an toàn, tiên tiến. Trong khi làm phẫu thuật, các bác sĩ có thể điều chỉnh áp lực trong tử cung tránh gây tổn hại cho tử cung. Các ống nano có tính mềm dẻo, độ đàn hồi cao, sẽ di chuyển dễ dàng trong tử cung và không gây thương tổn cho phần tử cung của chị em. Dưới ánh sáng của các thiết bị nội soi, sẽ giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí của túi thai và lấy túi thai ra ngoài nhanh chóng.

Chi phí phá thai tại phòng khám Bắc Việt năm 2015

Phá thai không đau tại Phòng khám phụ khoa Bắc Việt

Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn: là một trong những kĩ thuật phá thai không đau tiên tiến nhất hiện nay. Trong quá trình tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sĩ có thể thông qua máy siêu âm có thể theo dõi được tất cả quá trình làm thủ thuật trong buồng tử cung để xác định chuẩn xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài. Thủ thuật này được thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu sự đau đớn cho thai phụ và giảm mức độ tổn thương tối đa cho các mô trong buồng tử cung.

Chi phí phá thai của phòng khám Bắc Việt phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Phương pháp phá thai: mỗi phương pháp phá thai sẽ đòi hỏi phải có các thiết bị y tế hiện đại đi kèm khác nhau. Vì thế chi phí cho mỗi phương pháp cũng có sự khác nhau. Phương pháp hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề đảm bảo an toàn, không gây đau, không để lại di chứng cho chị em thì chi phí sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, phá thai ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chị em nên mức chi phí của phòng khám đưa ra sẽ làm hài lòng chị em.

Tình trạng sức khỏe của chị em: mỗi một bệnh nhân đều có tình trạng sức khỏe khác nhau, nếu bạn muốn thực hiện phá thai nhưng sức khỏe không cho phép hoặc mắc một bệnh nào đó, thì các bác sĩ của phòng khám phải tiến hành điều trị bệnh cho bạn trước rồi mới tiến hành thủ thuật phá thai. Vì vậy, chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào các quy trình xét nghiệm, siêu âm, điều trị bệnh lý khác cho chị em.

Chi phí phá thai tại phòng khám Bắc Việt năm 2015

Chị em hoàn toàn yên tâm về mức thu phí hợp lý của Phòng khám phụ khoa Bắc Việt

Quá trình trị liệu sau phẫu thuật: sau khi tiến hành phá thai, để đảm bảo an toàn cho chị em các bác sĩ sẽ phải tiến cầm máu, làm co rút cổ tử cung, dùng một số loại thuốc kháng sinh để giúp chị em phục hồi cơ thể nhanh chóng. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí phá thai.

Với những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Bắc Việt chắc hẳn chị em đã nắm rõ được chi phí phá thai của phòng khám phụ khoa Bắc Việt năm 2015 rồi chứ? Nếu còn gì thắc mắc chị em có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia qua đường dây nóng 038.5990.114 để được giải đáp cụ thể hơn.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC