Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Người phụ nữ luôn mang trong mình trọng trách, thiên chức của người mẹ. Nhưng bên đó vai trò làm vợ và khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời sống vợ chồng là điều cũng có ý nghĩa quan trọng, thiêng liêng không kém. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo ngày càng được nhiều chị em tìm đến như cách giữ ngọn lửa hạnh phúc trong hôn nhân như vậy. Quy trình phẫu thuật ra sao? Các chuyên gia Phụ khoa Phòng khám Bắc Việt sẽ chia sẻ với các chị em trong bài viết dưới đây.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

 Bước 1: Vô khuẩn

Là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng, đóng vai trò tiền đề đảm bảo cho sự thành công của phẫu thuật, việc thực hiện vô khuẩn nhằm đảm bảo nhằm đảm bảo vùng kín sạch sẽ, an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình tiểu phẫu.

Bước 2: Gây tê

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Quá trình gây tê giúp chị em không còn nỗi lo đau đớn

Sau khi hoàn thành giai đoạn vô trùng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Giai đoạn này nhằm đảm bảo chị em không có cảm giác đau đớn – nỗi lo thường thấy của bất kỳ ai khi đứng trước thủ thuật. Sự thoải mái, ổn định tâm lý do thực hiện gây tê tốt, cũng là yếu tố tiền đề cho thành công trong suốt quá trình thủ thuật.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ âm đạo

Hoàn thành các bước vô trùng, gây tê, việc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sẽ được tiến hành. Sau khi nối cơ vòng của ống âm đạo, bác sĩ sẽ làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình.

Thời gian cho việc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo khoảng 30 – 60 phút tùy từng tình trạng và mức độ giãn nở âm đạo của từng người. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà sinh họat bình thường. Chỉ cần chú ý vệ sạch sẽ, chế độ ăn uống phù hợp để vết thủ thuật nhanh chóng hồi phục.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo diễn ra khoảng 30 – 60 phút 

Sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chị em sẽ khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng, làm cho đường kính của ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, và có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo khi quan hệ.

Phương pháp phẫu thuật được áp dụng với các trường hợp chị em bị suy giảm chức năng âm đạo, thường xuyên nhiễm trùng do âm đạo luôn trong tình trạng mở và chịu những tác động tiêu cực trong đời sống vợ chồng mà nguyên nhân cũng từ việc âm đạo “lỏng lẻo”.

Là phẫu thuật được thực hiện trong thời gian không quá dài nhưng việc chọn lựa cơ sở y tế chất lượng, uy tín, có đội ngũ bác sĩ hàng đầu và thiết bị y tế hiện đại là điều nhất thiết cần có nhằm đảm bảo thành công. Với sự hội tụ đầy đủ các yếu tố đó, Phòng khám Bắc Việt đã trở thành niềm tin cho các chị em trong phẫu thuật thu nhỏ âm đạo nói riêng, các phương pháp thẩm mỹ vùng kín nói chung.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC