Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Điều trị viêm cổ tử cung bằng cách nào?

Viêm cổ tử cung nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh sản của nữ giới và đời sống vợ chồng. Do đó, điều trị viêm cổ tử cung là điều cấp thiết cần phải thực hiện ngay khi phát hiện ra bệnh để hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy điều trị viêm cổ tử cung bằng cách nào? Đây là thắc mắc đang được chị em rất quan tâm khi bị mắc căn bệnh này. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu những phương pháp điều trị viêm cổ tử cung thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây cùng với các chuyên gia của phòng khám Bắc Việt!

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa phổ biến hiện nay, có rất nhiều chị em trong độ tuổi từ 20 – 50 mắc phải căn bệnh này. Tuy bệnh chỉ là tổn thương lành tính và có thể điều trị được. Tuy nhiên nếu như chị em không phòng tránh đúng cách thì có thể gây bội nhiễm và có nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc, đời sống tình dục và đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của chị em, nếu để lâu có thể dẫn tới tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Vậy làm thế nào để điều trị viêm cổ tử cung?

Điều trị viêm cổ tử cung cấp tính:

Những người bị viêm cổ tử cung cấp tính thì đây là giai đoạn bệnh mới hình thành nên việc điều trị cũng đơn giản và nhanh khỏi. Trong trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh triệt để mầm bệnh. Những loại thuốc kháng sinh được chỉ định đều có tác dụng tiêu diệt triệt để nấm, vi khuẩn, chống sưng và kháng viêm rất tốt… Thông thường điều trị viêm nhiễm do nấm thì đặt thuốc kháng sinh là có tác dụng nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc điều trị thì chị em cũng cần phải lưu ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ thường xuyên cả trước và sau khi quan hệ tình dục.

Điều trị viêm cổ tử cung bằng cách nào?
Điều trị viêm cổ tử cung bằng cách nào?

Điều trị viêm cổ tử cung mãn tính:

Nếu như viêm cổ tử cung cấp tính mà không được điều trị sớm thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó điều trị. Tới lúc này thì việc điều trị bằng thuốc kháng sinh không còn tác dụng nữa vì viêm nhiễm đã lan ra rộng hơn.

Ngoài việc điều trị bằng thuốc và thuốc tây y thì hiện nay cũng có khá nhiều phương pháp điều trị viêm cổ tử cung mãn tính như: đốt điện, áp lạnh, đốt bằng tia laze và kỹ thuật Viba OKW. Trong đó phương pháp điều trị bằng công nghệ Viba OKW đang được khách hàng đánh giá là phương pháp điều trị tốt nhất và an toàn nhất.

Công nghệ Viba OKW hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng viba giúp sản sinh ra nhiệt làm cho các vùng viêm nhiễm có nhiệt độ cao hơn so với các vùng khác. Điều đó giúp lượng máu lưu thông nhiều hơn, các tế bào kháng khuẩn trong máu được được gia tăng nhiều hơn giúp cho các vùng bị nhiễm khuẩn sớm bị tiêu diệt hoàn toàn.

Tất cả các phương pháp điều trị nêu trên đều được chỉ định và thực hiện bởi bác sĩ phụ khoa. Hãy đến ngay những địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất để được khám và điều trị bệnh nhanh nhất

Bài viết liên quan

MỤC LỤC