Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Ngoài giải pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn đem lại hiểu quả tích cực thì chọn lựa thảo dược giúp tầng sinh môn thu nhỏ cũng là mong muốn của 1 bộ phận chị em. Chi tiết về về phương pháp thảo dược này sẽ được chuyên gia Phòng khám Thiện Hòa chia sẻ với các bạn trong phần dưới đây.

Sự cần thiết của việc thu nhỏ tầng sinh môn

Đời sống vợ chồng và chất lượng sống của người phụ nữ trong sự tổng hòa thì không thể thiếu sự hòa hợp của “chuyện chăn gối”. Tuy nhiên, cảm giác tự ti, thiếu hụt cảm giác trong quan hệ vợ chồng và tính thẩm mỹ kém của tầng sinh môn là thực trạng nhìn thấy sau sinh đẻ, tuổi tác.

Khắc phục điều này nhờ thu nhỏ tầng sinh môn giúp chị em tự tin, tăng khoái cảm từ cả 2 phía, và giảm thiểu nguy cơ xâm nhập mạnh mẽ của các vi khuẩn gây bệnh phụ khoa. Chính bởi vậy,nó thực sự hữu ích và cần thiết đối với các chị em.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Thu nhỏ tầng sinh môn giúp chị em giữ hạnh phúc và ngăn ngừa bệnh phụ khoa

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược là cách làm đã được áp dụng từ lâu trong dân gian. Cách đây 600 năm, người Hàn Quốc đã sử dụng các loại thảo dược để xông hơi cho vùng âm đạo giúp giảm stress, chống nhiễm trùng.

Kế thừa và phát triển trên những kinh nghiệm dân gian, y học hiện đại đã nghiên cứu và cho ra các sản phẩm thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược mang tới những hiệu quả tích cực nhất định.

Cách làm này giúp cải thiện âm đạo từ trong ra ngoài. Không chỉ có tác dụng co âm đạo, giảm bỏ mùi hôi và huyết trắng mà các loại thảo dược còn làm sáng hồng vùng thâm xỉn của âm đạo. Lộ trình điều trị tùy thuộc vào mức đỗ giãn rộng, lõa hóa tầng sinh môn của mỗi người. Tuy nhiên, dù là thảo dược nhưng với việc dùng cho vùng mang tính nhạy cảm cao như tầng sinh môn thì mọi sự chọn lựa sản phẩm, liều lượng, cách dùng, nhất thiết cần sự tham khảo, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Thảo dược giúp thu nhỏ tầng sinh môn với hiệu quả nhất định

Lưu ý quan trọng là cách thu nhỏ tầng sinh môn dù bằng sản phẩm cũng là không nên dùng trong các trường hợp mang thai hay trong kỳ kinh nguyệt vì đây là giai đoạn nhạy cảm.

Hiệu quả thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược không được cao như phương pháp phẫu thuật, lại đòi hỏi thời gian kiên trì. Chính bởi vậy, cách tối ưu vẫn được đông đảo chị em chọn lựa là phẫu thuật. Địa chỉ Phòng khám Thiện Hòa với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cho hiệu quả thu nhỏ tầng sinh môn như ý muốn, đạt tính thẩm mỹ cao, giúp xóa đi các sẹo lồi, sẹo xấu tại vùng kín sau sinh, để chị em tự tin, thoải mái trong “cuộc yêu” và sinh hoạt đời sống là sự chọn lựa tối ưu.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0862.698.266

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký