Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Ngoài giải pháp phẫu thuật thì việc chọn thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược hiện là lựa chọn và mong muốn của 1 bộ phận chị em. Chi tiết về về phương pháp thảo dược này sẽ được chuyên gia Phòng khám Bắc Việt chia sẻ với các bạn trong phần dưới đây.

Khái niệm về tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn gồm khá nhiều phần mềm cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu với nhiệm vụ chính là nâng đỡ những cơ quan trong vùng chậu là bàng quang, trực tràng, tử cung và âm đạo.

Trong nhiều trường hợp sinh thường, chị em sẽ bị rạch tầng sinh môn để giúp em bé ra ngoài được dễ dàng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp quá trình sinh sẽ gây nên những áp lực đến tầng sinh môn khiến gây rách tầng sinh môn. Những trường hợp này sẽ được bác sĩ khâu để trở lại như ban đầu.

Sự cần thiết của việc thu nhỏ tầng sinh môn.

Đời sống vợ chồng và chất lượng sống của người phụ nữ trong sự tổng hòa thì không thể thiếu sự hòa hợp của “chuyện chăn gối”. Tuy nhiên, cảm giác tự ti, thiếu hụt cảm giác trong quan hệ vợ chồng và tính thẩm mỹ kém của tầng sinh môn là thực trạng nhìn thấy sau sinh đẻ, tuổi tác.

Khắc phục điều này nhờ thu nhỏ tầng sinh môn giúp chị em tự tin, tăng khoái cảm từ cả 2 phía, và giảm thiểu nguy cơ xâm nhập mạnh mẽ của các vi khuẩn gây bệnh phụ khoa. Chính bởi vậy,nó thực sự hữu ích và cần thiết đối với các chị em.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Thu nhỏ tầng sinh môn giúp chị em giữ hạnh phúc và ngăn ngừa bệnh phụ khoa

Trường hợp nào nên chọn thu hẹp tầng sinh môn.

Thu hẹp tầng sinh môn là phương pháp sẽ được áp dụng cho một số những trường hợp dưới đây:

– Gặp những tổn thương vì chấn thương hoặc bị tai nạn.

– Do gặp những vấn đề sai lệch khi phục hồi sau sinh đẻ hoặc bị sa tử cung.

– Vùng ống âm đạo bị rộng sau khi sinh nở nhiều lần và liên tiếp.

– Ống âm đạo bị rộng vì bẩm sinh và gây nên nhiều vấn đề trong việc quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, không phải muốn là được, theo các bác sĩ chuyên khoa, một số trường hợp không nên thu hẹp tầng sinh môn gồm:

– Phụ nữ mang thai và trong thời kỳ đang có kinh nguyệt để tránh những tổn thương và nhiễm trùng cho “cô bé”

– Vùng kín đang bị nhiễm khuẩn hoặc bị nấm.

–  Những người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch,…

– Có sự bất thường về tâm sinh lí như: động kinh, trầm cảm,…

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược là cách làm đã được áp dụng từ lâu trong dân gian. Cách đây 600 năm, người Hàn Quốc đã sử dụng các loại thảo dược để xông hơi cho vùng âm đạo giúp giảm stress, chống nhiễm trùng.

Kế thừa và phát triển trên những kinh nghiệm dân gian, y học hiện đại đã nghiên cứu và cho ra các sản phẩm thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược mang tới những hiệu quả tích cực nhất định.

Cách làm này giúp cải thiện âm đạo từ trong ra ngoài. Không chỉ có tác dụng co âm đạo, giảm bỏ mùi hôi và huyết trắng mà các loại thảo dược còn làm sáng hồng vùng thâm xỉn của âm đạo. Lộ trình điều trị tùy thuộc vào mức đỗ giãn rộng, lõa hóa tầng sinh môn của mỗi người. Tuy nhiên, dù là thảo dược nhưng với việc dùng cho vùng mang tính nhạy cảm cao như tầng sinh môn thì mọi sự chọn lựa sản phẩm, liều lượng, cách dùng, nhất thiết cần sự tham khảo, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Thảo dược giúp thu nhỏ tầng sinh môn với hiệu quả nhất định

Lưu ý quan trọng là cách thu nhỏ tầng sinh môn dù bằng sản phẩm cũng là không nên dùng trong các trường hợp mang thai hay trong kỳ kinh nguyệt vì đây là giai đoạn nhạy cảm.

Hiệu quả thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược không được cao như phương pháp phẫu thuật, lại đòi hỏi thời gian kiên trì. Chính bởi vậy, cách tối ưu vẫn được đông đảo chị em chọn lựa là phẫu thuật. Địa chỉ Phòng khám Bắc Việt với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cho hiệu quả thu nhỏ tầng sinh môn như ý muốn, đạt tính thẩm mỹ cao, giúp xóa đi các sẹo lồi, sẹo xấu tại vùng kín sau sinh, để chị em tự tin, thoải mái trong “cuộc yêu” và sinh hoạt đời sống là sự chọn lựa tối ưu.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC