Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Tầng sinh môn là gì?

Chị em vốn đã không còn xa lạ với các thẩm mỹ vùng kín như thu nhỏ môi bé, thu hẹp âm đạo, vá màng trinh,… nhưng thẩm mỹ tầng sinh môn dù đã được lượng chị em khá đông đảo tìm đến và thực hiện thì lại xa lạ với không ít người. Sự mơ hồ ấy bắt nguồn từ chính tên gọi. Vậy, tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn là gì? Một câu hỏi rất đơn giản nhưng nếu không hiểu được rõ về bộ phận này, bạn cũng chưa thể biết về cơ thể mình cũng như tận dụng các loại hình thẩm mỹ vùng kín hữu ích với bản thân.

Theo định nghĩa của y học, tổ hợp các bộ phận sinh dục nữ gồm phần mềm, cân cơ, dây chằng bịt phía dưới của khung chậu được gọi là tầng sinh môn. Độ dài của tầng sinh môn từ từ 3 – 5 cm, có vị trí từ bụng dưới xuống đến đáy chậu và sâu bên trong. Vai trò mà tầng sinh môn đảm nhiệm là thực hiện giao hợp, nhận tinh trùng cho quá trình thụ thai và sinh đẻ sau đó.

tầng sinh môn là gì

Tầng sinh môn là tổ hợp các bộ phận sinh dục nữ

Thẩm mỹ tầng sinh môn đem lại lợi ích gì?

Giống như môi bé, âm đạo chịu ảnh hưởng sau nhiều lần sinh đẻ, thì điều này lại xảy ra và tác động mạnh mẽ tới tầng sinh môn. Tình trạng giãn rộng, không giữ độ săn chắc như ban đầu là điều thường thấy với các chị em sau sinh. Với các chị em gặp khó khăn trong lúc sinh phải cắt tầng sinh môn để thúc đẩy chuyển dạ  sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như gây tác động tiêu cực tới sinh lý của nữ giới.

Những thay đổi về kích thước, hình thái, thẩm mỹ này cần phải được thay đổi. Và vì thế, thẩm mỹ tầng sinh môn ra đời với mục đích giúp chị em cải thiện tính thẩm mỹ vùng kín đồng thời nâng cao chất lượng “đời sống vợ chồng” từ cả 2 phía, giúp duy trì ngọn lửa nồng nhiệt trong “cuộc yêu”.

tầng sinh môn là gì

Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp thay đổi hiện trạng giãn rộng, mất thẩm mỹ 

Hiểu được tầng sinh môn là gì và những lợi ích mà phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn đem lại, chị em có thể cân nhắc và chọn lựa cho mình địa chỉ thực hiện uy tín. Tuy không phải là thủ thuật cần tới nhiều thời gian nhưng lại đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm giúp đạt hiệu quả và an toàn cũng như những yếu tố vô trùng, thiết bị y tế hiện đại.

Là phòng khám có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, đặc biệt thẩm mỹ tầng sinh môn, Phòng khám Bắc Việt bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng đã đem tới sự hài lòng cho rất nhiều chị em. Nếu bạn còn có những băn khoăn như tầng sinh môn là gì, phẫu thuật tầng sinh môn ra sao,… hãy liên hệ với các bác sĩ của chúng tôi để có lời giải đáp chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC