Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Lợi ích của thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của rất nhiều chị em phụ nữ với mong muốn thu hẹp âm đạo để thoát khỏi tình trạng âm đạo bị xuống cấp, lỏng lẻo sau nhiều lần sinh nở. Thu hẹp âm đạo không còn là phương pháp xa lạ gì đối với các chị em hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho phụ nữ. Vậy lợi ích của thu hẹp âm đạo là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này với bài viết dưới đây.

Lợi ích của thu hẹp âm đạo là  giải quyết vấn đề thẩm mỹ

Thu hẹp âm đạo là phương pháp thực hiện các thủ thuật để khiến âm đạo bé lại, nhỏ gọn hơn, trở lại trạng thái như ban đầu, không còn tình trạng âm đạo chảy xệ, xấu xí, nhão rộng sau khi sinh nở. Việc thu hẹp âm đạo mang lại một âm đạo thẩm mỹ hơn so với trước đó, giúp chị em tự tin hơn.

Lợi ích của thu hẹp âm đạo
Lợi ích của thu hẹp âm đạo như thế nào?

Thu hẹp âm đạo giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Khi âm đạo bị xuống cấp, chảy xệ khiến cho chị em không còn tự tin trong quan hệ tình dục, không còn đạt được khoái cảm, không đáp ứng được nhu cầu tình dục của chồng nên dẫn tới cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc. Thu hẹp âm đạo sẽ giúp khôi phục lại chức năng đàn hồi của âm đạo, các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo cũng được gia tăng ma sát khiến khi quan hệ tình dục dễ đạt được khoái cảm từ cả hai phía, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng giúp cuộc sống gia đình được hạnh phúc, viên mãn, bền chặt hơn.

Thu hẹp âm đạo giúp chị em tự tin và thoải mái hơn

Khi âm đạo người phụ nữ trở nên xấu xí hơn, xuống cấp, chức năng âm đạo không còn đảm bảo thì họ thường cảm thấy tự ti, không thoải mái trong quan hệ tình dục với chồng. Nhưng sau khi thu hẹp âm đạo thì âm đạo trở nên thẩm mỹ hơn, các chức năng được phục hồi giúp cho đời sống chăn gối vợ chồng trở nên thăng hoa hơn, hạnh phúc hơn thì tâm lý của chị em sẽ cảm thấy tự tin hơn, thoải mái hơn trong cuộc sống tình dục cũng như cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Thu hẹp âm đạo giúp tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Âm đạo vốn có cấu tạo luôn mở nên khi âm đạo bị giãn rộng thì âm đạo lại càng hở rộng hơn nên rất dễ bị các loại vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển nếu như không thường xuyên vệ sinh âm đạo sạch sẽ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do đó, thu hẹp âm đạo không chỉ làm đẹp âm đạo mà còn giúp chị em hạn chế được các tình trạng viêm nhiễm như viêm âm đạo hoặc một số bệnh phụ khoa liên quan đến tử cung và cổ tử cung.

Lợi ích của thu hẹp âm đạo
Thu hẹp âm đạo giúp cải thiện cuộc sống vợ chồng

Giúp tránh được hiện tượng són tiểu, tiểu không tự chủ

Ngoài những lợi ích của thu hẹp âm đạo nêu trên thì thu hẹp âm đạo còn giúp cho chị em tránh được tình trạng són tiểu, tiểu không tự chủ bởi khi âm đạo giãn rộng có thể khiến cho tử cung sa xuống âm đạo gây nên sự chèn ép niệu đạo gây són tiểu hoặc tiểu không tự chủ đặc biệt là đối với chị em đã qua nhiều lần sinh nở. Vì thế, nếu tiến hành thu hẹp âm đạo thì sẽ giúp phần nào trong việc tánh được tình trạng ấy ở chị em phụ nữ.

Như vậy, thu hẹp âm đạo thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ cả trong đời sống tình dục và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, thu hẹp âm đạo đang trở thành nhu cầu và mong muốn của rất nhiều chị em. Nếu chị em nào đang có thắc mắc hay nhu cầu gì về thu hẹp âm đạo thì có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) theo đường dây nóng 038.5990.114 để được tư vấn và giải đáp cụ thể, miễn phí.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC