Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Thu hẹp âm đạo có đau không

Thu hẹp âm đạo đang là phương pháp phẫu thuật vùng kín được rất nhiều chị em mong muốn thực hiện giúp tái tạo lại âm đạo, phục hồi chức năng sinh lý của bộ phận sinh dục âm đạo. Thủ thuật thu hẹp âm đạo thực sự là một phương pháp hồi sinh, trẻ hóa âm đạo ở nữ giới bởi chúng mang lại một âm đạo thẩm mỹ hơn cùng cảm giác tự tin và thăng hoa hơn trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, nhiều chị em khi lựa chọn thu hẹp âm đạo lại lo lắng không biết thu hẹp âm đạo có đau không?

  • Đối tượng không nên thu hẹp âm đạo
  • Đối tượng nên thực hiện thu hẹp âm đạo

Vì sao nên thu hẹp âm đạo?

– Phụ nữ sau nhiều lần quan hệ tình dục hoặc sau quá trình sinh con thì thường gặp tình trạng âm đạo bị thay đổi với sự giãn rộng, lỏng lẻo, xấu xí không còn độ đàn hồi như trước nữa cùng với đó là chức năng bị suy giảm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục nên khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin và thoải mái trong đời sống vợ chồng.

Thu hẹp âm đạo có đau không?
Thu hẹp âm đạo có đau không?

– Thu hẹp âm đạo sẽ giúp âm đạo được se khít, thu nhỏ lại sẽ trở nên thẩm mỹ hơn, độ cọ sát tăng lên giúp quá trình quan hệ tình dục dễ đạt được khoái cảm khiến chất lượng cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn.

– Thu hẹp âm đạo còn giúp chị em có thể hạn chế được được tình trạng viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa khác ảnh hưởng xấu tới các cơ quan sinh dục cũng như khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Thu hẹp âm đạo có đau không?

– Thu hẹp âm đạo có đau không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trước đây khi thu hẹp âm đạo thường áp dụng các kỹ thuật truyền thống nên rất dễ gây đau đớn cho chị em. – Cùng với đó là còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn thực hiện thu hẹp âm đạo có chất lượng uy tín hay không. Bởi nếu khi thực hiện ở một cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, vệ sinh cùng chuyên môn tay nghề các bác sĩ kém sẽ dễ gây ra sai sót, tổn thương tới vùng kín gây ra đau đớn thậm chí còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của chị em.

– Tuy nhiên, hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt chúng tôi đang áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại với những ưu điểm rất nổi trội mang lại cho chị em cảm giác an tâm, hạn chế tối đa đau đớn, sợ hãi cho chị em bằng kỹ thuật gây mê tiên tiến.

– Với kỹ thuật thu hẹp âm đạo theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại đã khắc phục những hạn chế của các phương pháp truyền thống không gây đau đớn cho chị em. Không những thế, tại phòng khám chúng tôi chị em sẽ được thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm nhằm đảm bảo độ an toàn, thành công cho ca phẫu thuật.

Thu hẹp âm đạo có đau không?
Thu hẹp âm đạo theo công nghệ Hàn Quốc

– Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại không những không gây đau đớn mà còn không làm tổn thương vùng kín, ít để lại sẹo, tăng độ thẩm mỹ cho âm đạo.

Như vậy, hiện nay với kỹ thuật thu hẹp âm đạo theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt chúng tôi sẽ mang lại cho chị em sự an tâm, không còn lo lắng về vấn đề thu hẹp âm đạo có đau không. Nếu chị em nào đang có nhu cầu thu hẹp âm đạo hay còn thắc mắc gì về vấn đề này hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi theo đường dây nóng 038.5990.114 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC