Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phá thai ở đâu an toàn, chi phí hợp lý tại Hà Nội?

Phá thai ở đâu an toàn, chi phí hợp lý tại Hà Nội là câu hỏi được rất nhiều chị em khi có mong muốn phá thai quan tâm tới. Để giúp chị em có thể tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt sẽ chia sẻ một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là một biện pháp được thực hiện nhằm chấm dứt thai kỳ do bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo, hạn chế được tối đa các biến chứng.

Phá thai chỉ được thực hiện khi thai nhi đã vào trong tử cung của người mẹ và sức khỏe thai phụ đảm bảo. Trong trường hợp thai chưa vào tử cung hoặc thai nằm ngoài tử cung thì sẽ cần can thiệp bằng các biện pháp khác. Tùy vào độ tuổi của thai, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Hiện đang có 2 phương pháp phá thai an toàn:

– Nội khoa : đáp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, phương pháp này là dùng thuốc để làm ngừng sự phát triển của thai, đồng thời kích thích tử cung co bóp làm bong và đầy túi thai ra ngoài.

– Ngoại khoa : áp dụng với thai nhi dưới 8 tuần tuổi, trước khi tiến hành thủ thuật chị em sẽ được tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê nên suốt quá trình tiến hành phá thai thai phụ sẽ không thấy đau. Quá trình phá thai được sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nên sẽ diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Ở Hà Nội, hiện nay đang có rất nhiều cơ sở phá thai được thành lập. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được an toàn trong quá trình thực hiện thủ thuật. Do đó, để có thể đảm bảo được an toàn khi phá thai, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo được các tiêu chí sau:

– Cơ sở y tế đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép phá thai an toàn

Phá thai ở đâu an toàn? Hãy lựa chọn cơ sở y tế đã được cấp phép

– Cơ sở y tế đó có đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi chuyên môn

– Thiết bị, máy móc y tế chuyên dụng đầy đủ và hiện đại

– Phòng thủ thuật, thiết bị chuyên dụng, môi trường phòng khám vô trùng- vô khuẩn

– Quy trình phá thai diễn ra nghiêm ngặt theo đúng quy định của cơ quan chức năng đề ra

– Thông tin của thai phụ được cam kết bảo mật tuyệt đối

– Chi phí phá thai niêm yết, được công khai minh bạch

👉 Xem thêm: Bác sĩ giải đáp chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Phòng khám Bắc Việt – địa chỉ phá thai an toàn số 1 Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt, số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội được đánh giá là một địa chỉ phá thai an toàn số một Hà Nội. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Phòng khám Bắc Việt được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Đa khoa Bắc Việt có một số thế mạnh như:

Thiết bị, máy móc chuyên dụng hiện đại.

Phòng khám Bắc Việt luôn chú trọng đầu tư thiết bị, máy móc chuyên dụng hiện đại. Tất cả các thiết bị, máy móc đều đạt chuẩn theo yêu cầu của cơ quan chức năng và được nhập khẩu chính ngạch hoàn toàn từ các nước có nền y học phát triển mạnh như Mỹ, Hàn, Nhật…

Phương pháp phá thai an toàn tại Đa khoa Bắc Việt.

Phòng khám Bắc Việt hiện đang áp dụng rất thành công 4 phương pháp phá thai an toàn. Bao gồm:

  • Phá thai bằng thuốc: thường áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ sẽ được bác sĩ cho dùng thuốc, nhằm đình chỉ sự phát triển của thai cũng như kích thích sự co bóp của tử cung giúp đẩy thai ra ngoài.
  • Hút thai chân không: sử dụng một đoạn ống mềm, luồn vào bên trong cổ tử cung và vào bơm hút chân không. Nhìn vào màn hình trực quan, khi ống dẫn đến đúng vị trí, bác sĩ nhẹ nhàng hút thai ra khỏi tử cung.  
  • Hút thai xâm lấn tối thiểu: sử dụng ống mềm, đưa vào bên trong buồng tử cung mà không cần mở tử cung. Quá trình hút thai được bám sát của màn hình định vị, xác định đúng vị trí túi thai nhẹ nhàng dùng ống hút tiếp cận và trực tiếp hút túi thai ra ngoài.
  • Phá thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn: sử dụng hút thai bằng ống hút siêu dẫn Nano mềm có kết cấu linh hoạt, độ đàn hồi cao giúp định vị chính xác vị trí thai nhi để tiến hành hút thai mà không gây đau đớn, không cần phải mở cổ tử cung. Toàn bộ quá trình được theo dõi dưới ống kính hiển vi Hysteroscopy nên rất đảm bảo chính xác và an toàn.

Bảo mật thông tin của thai phụ.

Phá thai là một vấn đề khá nhạy cảm đối với các chị em. Hiểu được tâm lý đó, Phòng khám Bắc Việt đã áp dụng hoạt động theo mô hình riêng tư, đảm bảo mỗi phòng bệnh chỉ gồm 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 điều dưỡng. Ngoài ra, toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ của thai phụ đều được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.

Bảo mật thông tin thai phụ

Chi phí thấp.

Mức chi phí khám và thực hiện thủ thuật phá thai được công khai, minh bạch, tuân thủ đúng quy định của cơ quan chức năng. Trước khi phá thai, bác sĩ sẽ thông báo cụ thể các khoản phí cho thai phụ.

Đặc biệt, Phòng khám Bắc Việt hiện đang triển khai chương trình ưu đãi lớn khi khám và thực hiện thủ thuật phá thai đối với những chị em đã đăng ký online. Giúp chị em tiết kiệm thêm được thời gian và chi phí phá thai, chị em nên chủ động đặt lịch trước với bác sĩ. 

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết trên, hi vọng có thể giúp cho chị em có thêm hiểu biết về phá thai ở đâu an toàn, chi phí hợp lý tại Hà Nội? Từ đó, giúp chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tới thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC