Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Phá thai tại Phòng khám Bắc Việt có tốt không?

Để lựa chọn đước địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả, đảm bảo sức khỏe là điều không dễ dàng đối với nhiều gia đình hay chị em. Tuy nhiên nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn thì đừng bỏ qua bài viết sau. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi phá thai tại Phòng khám Bắc Việt có tốt không?. Hãy tìm hiểu ngay câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Phá thai là gì?

Phá thai (bỏ thai) là hành động kết thúc thai kỳ bằng cách lấy thai hoặc phôi thai ra khỏi tử cung người phụ nữ trước thời kỳ sinh nở. Theo thống kê hiện nay cho thấy, mỗi năm trên thế giới có khoảng 73 triệu ca phá thai. trong đó có khoảng 61% là mang thai ngoài ý muốn và 29% là do bệnh lý hoặc dị tật cần chấm dứt thai kỳ.

Tại Việt Nam hiện này, theo số liệu của Hội kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam, mỗi năm cả nước có gần 300.000 ca phá thai. Bất ngờ hơn là tình trạng này diễn ra ở những độ tuổi từ 15 – 19 tuổi, chiếm khoảng 60 – 70%.

Khi tình trạng phá thai ngày càng gia tăng và đặc biệt ở tuổi dậy thành niên như hiện nay thì cần có những chương trình giáo dục nhằm nâng cao ý thức, nhận thức cũng như trách nhiệm của thanh thiếu niên về sức khỏe sinh sản. Hơn nữa tăng cường những nhận thức về tình dục an toàn và cách ngừa thai hiệu quả để không còn những trường hợp xấu xảy ra.

Khái niệm phá thai là gì
Khái niệm phá thai là gì?

Lý do cần chọn địa chỉ phá thai an toàn là gì?

Việc lựa chọn phá thai dù bằng hình thức nào cũng sẽ để lại những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Mặt khác việc phá thai cũng sẽ tác động đến tâm lý và khả năng sinh sản sau này. Kỹ thuật phá thai sẽ không quá phức, tuy nhiên nếu tay nghề bác sĩ mới hoặc dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng sẽ gây nên tình trạng: viêm nhiễm tử cung, sót thai, dính vời trứng,… Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của phụ nữ về sau; dẫn đến giảm thiểu nguy cơ biến chứng thai phụ.

Do đó việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và đáng tin cậy là điều rất cần thiết. Thông thường một phòng khám thai chất lượng cần có đủ những yếu tố sau:

– Cần có giấy phép kinh doanh hoạt động y tế, được kiểm tra và cấp phép của những cơ quan có thẩm quyền.

– Đội ngũ tư vấn và y bác sĩ cần có chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

– Mọi trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất cần được đầy đủ và khử khuẩn thường xuyên.

– Phương pháp điều trị cần được hiện đại, mang công nghệ mới và đặc biệt cần phù hợp với kinh tế người bệnh. 

– Mọi thông tin liên quan đến người bệnh cần được bảo mật an toàn, tránh trường hợp lộ thông tin của bệnh nhân.

Lí do cần chọn địa chỉ phá thai an toàn
Lí do cần chọn địa chỉ phá thai an toàn

Vậy nên lựa chọn phá thai ở đâu?

Nếu trước đây việc phá thai là hành động thể hiện thiếu tính nhân đạo thì ngày nay tư tưởng mọi người đã được mở rộng hơn. Có rất nhiều những trường hợp thực tế đòi hỏi chị em phải quyết thai đó. Vậy nên việc phá thai hiện nay vẫn được nhiều cơ sở y tế, bệnh viện thực hiện điều trị. Ở Hà Nội có một số địa chỉ phá thai an toàn và uy tín như: Bệnh viện phụ sản TW, bệnh viện phụ sản Hà Nội, phòng khám phá thai Thái Hà, phòng khám đa khoa Bắc Việt,…

Việc lựa chọn khám chữa bệnh tại hệ thống bệnh viện công lập là rất tốt nhưng sẽ có một số nhược điểm như: mùi thuốc bệnh viện, gặp người quen, xếp hàng chờ đợi lâu,…. Bởi vậy mà việc lựa chọn những địa chỉ phá thai ngoài công lập cụ thể là phòng khám đang được nhiều chị em lựa chọn.

Tuy nhiên đâu là địa chỉ phá thai ở đâu an toàn và hiệu quả để không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Nếu chị em đang lo lắng và khó khăn để tìm kiếm địa chỉ ngoài công lập uy tín, phù hợp thì Phòng khám Bắc Việt chính là câu trả lời cho mọi người.

Phá thai tại Phòng khám Bắc Việt có tốt không?

Điều quan trọng nhất để biết được Phòng khám Bắc Việt có tốt không? thai phụ nên quan tâm xem đây có phải là cơ sở phá thai hợp phép không? Nó đã được cấp giấy phép hoạt động chưa? Với cơ sở phòng khám Bắc Việt, chúng tôi đã được cấp phép hoạt động của Sở y tế ngay từ khi mới hoạt động.

Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong việc thực hiện các thủ thuật phá thai một cách hiệu quả và an toàn. Đồng thời, với sự kết hợp nhiều trang thiết bị y tế, phương pháp phá thai tiên tiến, luôn đảm bảo trong môi trường y tế vô trùng. Vậy nên, việc phá thai không gây nhiều đau đớn, tránh được các tổn thương đến tử cung mang đến sự an toàn cho thai phụ.

Phòng khám luôn xây dựng đội ngũ nhân viên, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, hết lòng vì người bệnh. Nhờ đó giúp bệnh nhân giảm nỗi sợ hãi, căng thẳng khi đi thăm khám bệnh.

Chi phí phá thai được niêm yết, rõ ràng và cụ thể minh bạch, hợp lý. Điều này cũng đã tạo rất nhiều niềm tin cho mọi người.

Phòng khám Bắc Việt có tốt không 2

Phá thai an toàn tại Phòng khám Bắc Việt

Từ những yếu tố trên từ: cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, môi trường, dịch vụ… chúng ta có thể đánh giá được Phòng khám Bắc Việt có tốt không?. Trong những năm gần đây, bệnh nhân, thai phụ đến với phòng khám ngày càng đông và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tất cả những điều này là sự khẳng định chất lượng mà phòng khám đem tới cho người bệnh đã gửi trọn niềm tin sức khỏe với với chúng tôi.

Kết luận.

Nếu bạn đang có nhu cầu và gặp những vấn đề khó nói thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0862.698.266 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay nhé. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website: khamphukhoa.net.vn ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

MỤC LỤC