Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Siêu âm đầu dò có phát hiện tắc vòi trứng ở chị em

Siêu âm đầu dò có phát hiện tắc vòi trứng là thắc mắc của nhiều chị em. Bởi tò mò không biết kiểm tra tắc nghẽn vòi trứng như thế nào để có được kết quả chính xác là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Đây cũng là một trong những bước khám vô sinh hiếm muộn rất quan trọng ở nữ giới.

Siêu âm đầu đò là gì?

Siêu âm đầu dò âm đạo là loại siêu âm vùng chậu được các bác sĩ sử dụng để kiểm tra các cơ quan sinh dục bao gồm tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng, cổ tử cung và âm đạo. Siêu âm đầu dò có thể giúp chẩn đoán: có thai sớm, phát hiện các bất thường tại tử cung, buồng trứng, âm đạo, v.v. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ chèn một đầu dò siêu âm, có kích thước khoảng 2 hoặc 3 inch vào ống âm đạo, qua đó cung cấp các hình ảnh chi tiết của các cơ quan bên trong, giúp chẩn đoán kịp thời bệnh lý nếu có.

Siêu âm đầu dò có phát hiện tắc vòi trứng.

Tắc vòi trứng là một trong những dấu hiệu gây vô sinh rất nguy hiểm cho người phụ nữ, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, gia đình và khả năng sinh sản của người mẹ, người vợ. Siêu âm đầu dò, là một trong những phương pháp siêu âm phát hiện cơ thể người phụ nữ có tắc vòi trứng hay không. Khi thực hiện siêu âm đầu dò các bác sĩ sẽ xác định ống dẫn trứng, vòi trứng có thông suốt hay không đồng thời xác định xem buồng trứng trong tử cung của chị em phụ nữ có dấu hiệu bất thường hay không.

Bên cạnh những điểm mạnh mà phương pháp siêu âm đầu dò này mang lại thì nó cũng có nhiều hạn chế mà các chị em phải lường trước khi thực hiện như nó khó có thể quan sát được những tổn thương bên ngoài vòi trứng cũng như niêm mạc ở vòi trứng.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt – Địa chỉ điều trị tắc vòi trứng hiệu quả.

Khi có những biểu hiện tắc vòi trứng như rối loạn kinh nguyệt, căng tức bụng dưới, thống kinh,.. thì nên đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị sớm tránh tình trạng để lâu ngày bệnh gây ra nhiều biến trứng cho sức khỏe và có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Siêu âm đầu dò có phát hiện tắc vòi trứng

Để điều trị tắc ống dẫn trứng mang lại niềm vui cho các cặp vợ chồng, phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội đã và đang áp dụng kỹ thuật thông tắc vòi trứng định vị trên màn hình – một phương pháp được đánh giá với độ an toàn và hiệu quả cao, làm một lần, tỷ lệ mang thai rất cao.

Thông tắc vòi trứng định vị trên màn hình sẽ sử dụng một ống dẫn công nghệ cao đưa qua âm đạo đến đúng vùng vòi trứng bị tắc, ảnh điều khiển được nhìn qua vệ tinh màn hình rất chính xác, định vị đúng phần bị tắc và thông qua lực ép ống siêu dẫn nhẹ nhàng thông mà không gây đau đớn.

Ưu điểm kỹ thuật siêu âm đầu dò có phát hiện tắc vòi trứng:

  • Độ chính xác cao: với công nghệ hiện đại việc thông tắc được định vị trên màn hình một cách chính xác, trực tiếp thông vùng bị tắc mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không gây bất kỳ mộ tổn thương nào.
  • An toàn: thủ thuật diễn ra an toàn, tỷ lệ rủi ro thấp.
  • Hiệu quả cao: cùng với quá trình thông ống dẫn trứng, các bác sĩ cũng bơm luôn thuốc chống kết dính ống dẫn trứng có tác dụng tránh được hiện tượng ứ dịch, hạn chế mức cao nhất ống dẫn trứng tắc trở lại.
  • Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng: cả quá trình thông tắc vòi trứng và nội soi vùng bụng tử cung hoàn thành nhanh chóng, chỉ với vài phút điều trị và sau đó bạn có thể mang thai ngay vào tháng tiếp theo.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám phụ khoa về siêu âm đầu dò có phát hiện tắc vòi trứng ở chị em. Nếu bạn còn có bất cứ những thắc mắc nào nữa hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Bài viết liên quan

MỤC LỤC