Viêm loét cổ tử cung khi mang thai có ảnh hưởng gì không

Phụ nữ mang trong mình thiên chức làm mẹ, chắc hẳn thời kỳ mang thai là khoảng thời gian người phụ nữ cảm nhận rõ nhất sự thay đổi của cơ thể cũng như sức khỏe bên trong. Không ai có thể đảm bảo rằng trong thời kỳ thai sản người phụ nữ không mắc bệnh, ốm đau. Một trong những bệnh không thể tránh khỏi chính là viêm loét cổ tử cung khi mang thai. Vậy viêm loét cổ tử cung khi mang thai có ảnh hưởng gì không?  

Nguyên nhân khiến viêm loét cổ tử cung

Cổ tử cung chính là con đường mà tinh trùng có thể vào bên trong âm đạo, trong quá trình sinh hoạt vợ chồng, có thể xảy ra một số trường hợp như vợ hoặc chồng không giữ vệ sinh sạch sẽ khiến cho vi khuẩn từ người này sang người khác dẫn đến viêm nhiễm, tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến âm đạo và sinh ra các bệnh lý như viêm loét cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm loét cổ tử cung khi mang thai có ảnh hưởng gì khôngNỗi thống khổ của chị em bị viêm loét cổ tử cung khi mang thai

Trường hợp mắc bệnh viêm loét cổ tử cung thì chất nhờ sẽ thay đổi, các “chiến sĩ tinh bình” sẽ khó khăn để vào bên trong gặp “các cô noãn”. Vì vậy, những người mắc bệnh này sẽ rất khó khăn trong việc thụ thai.

Những ảnh hưởng của viêm loét cổ tử cung khi mang thai

Các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhận định, bị viêm loét cổ tử cung sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Cụ thể như sau:

-Trường hợp viêm ở cấp độ nặng thì sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, làm chậm quá trình phát triển của bào thai, tình huống xấu nhất có thể gặp là thai chết lưu trong bụng mẹ,  hoặc có thể dẫn đến sinh non, thiếu tháng.

Viêm loét cổ tử cung khi mang thai có ảnh hưởng gì khôngViêm loét cổ tử cung ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi

-Trường hợp để bệnh kéo dài mà không tìm cách giải quyết triệt để bệnh sẽ phát tán và gây nguy cơ ung thư tử cung. Khi đó, khả năng mang thai là rất thấp, ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này.

Lưu ý: Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đưa ra lời khuyên, tốt nhất, nếu đang bị viêm loét cổ tử cung, thì phải tìm hiểu thông tin, kịp thời kiểm tra và điều trị dứt điểm rồi hãy mang thai.

Phương pháp điều trị

Không để bệnh nhân đầu hàng với bệnh tật, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu để cải thiện sức khỏe của người bệnh. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào điều trị bệnh viêm loét cổ tử cung, đó là công nghệ dao LEEP của Mỹ, phương pháp này có những ưu thế vượt trội: Tính an toàn cao, tin cậy, loại trừ được các biến chứng của viêm loét cổ tử cung, không làm tổn thương các bộ phận khác. Thời gian trị liệu ngắn, chỉ khoảng 15 – 30 phút.

Như vậy câu hỏi viêm loét cổ tử cung khi mang thai có ảnh hưởng gì không đã có câu trả lời từ phía các chuyên gia. Nếu chị em còn có những thắc mắc liên quan đến căn bệnh này hay các vấn đề sức khỏe khác, vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề viêm loét cổ tử cung khi mang thai xin gọi tới đường dây nóng:  038.5990.114 để được hỗ trợ .

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0862.698.266

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký