Phòng khám 73 Trần Duy Hưng uy tín tin cậy

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị nổi tiếng các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội, phá thai an toàn …Là một trong những phòng khám thuộc tốp đầu về chất lượng, cũng như uy tín trong khám và điều trị bệnh tại Hà Nội. Từ khi hình thành và phát triển, phòng khám luôn lấy sức khỏe bệnh nhân làm trọng tâm đi đầu trong việc ứng dụng những thành quả của khoa học kĩ thuật, y khoa tiến tiến nhất, ở trong và ngoài nước vào điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, chính xác cao. Chính vì vậy phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy bảo vể sức khỏe của người dân nơi đây.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng uy tín tin cậy

Giới thiệu phòng khám 73 Trần Duy Hưng uy tín chất lượng cao 

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em, nhiều phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa đã được thành lập. Và phòng khám 73 Trần Duy Hưng cũng nằm trong danh sách những phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội được thành lập vì mục đích này. Hiện, phòng khám đang là một trong số những phòng khám phụ khoa uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Vậy tại sao, phòng khám đa khoa Thiện Hòa lại được đánh giá như vậy?

– Phòng khám là địa chỉ y tế đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần và đủ đảm bảo hiệu quả khám, chữa bệnh phụ khoa tốt nhất cho người bệnh.

️⛳ Bài viết liên quan:

👉 Bảng giá khám phụ khoa mới nhất tại phòng khám Thiện Hòa

👉 Bác sĩ tư vấn phụ khoa online miễn phí, chuyên nghiệp

👉 Gói khám phụ khoa tổng quát tại phòng khám Thiện Hòa

– Với phương thức hoạt động dựa trên sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, phòng khám sử dụng các kỹ thuật hàng đầu để tiến hành kiểm tra một cách chính xác, đem đến cho người bệnh kết quả khám bệnh chuẩn xác nhất, từ đó có những căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị chính xác.

– Hơn thế nữa, các phương pháp điều trị bệnh phụ khoa mà phòng khám đang áp dụng đều có sự hỗ trợ của các kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất theo công nghệ của Mỹ, Hàn Quốc như công nghệ dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, kĩ thuật Ozon xanh điều trị ngứa âm đạo, máy sóng ngắn trị liệu kết hợp với sự hỗ trợ của các loại thuốc điều trị viêm niệu đạo, viêm phần phụ,….

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng

– Phòng khám còn là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ phụ khoa có chuyên môn giỏi có thể đưa ra những chẩn đoán mang tính chuyên môn chính xác nhất về tình hình sức khỏe sinh sản của chị em và tư vấn phương pháp chữa bệnh thích hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đánh giá của bệnh nhân về chất lượng khám và chữa bệnh phụ khoa ở Phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Chị N.T.H ( Đông Anh, Hà Nội) : “Trước đây kinh nguyệt của tôi thường không đều kèm theo nhiều hiện tượng bất thường khác làm cho việc tính toán ngày rụng trứng để mang thai gặp khó khăn khiến vợ chồng tôi lấy nhau đã 2 năm mà vẫn chưa có một mụn con. Điều này làm tôi rất lo lắng, tôi đang không biết đi khám và chữa bệnh ở đâu thì được một người họ hàng giới thiệu đến phòng khám 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội để thử điều trị xem sao. Sau khi thăm khám các bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm vùng chậu cấp tính và hướng dẫn tôi điều trị theo phương pháp kết hợp sử dụng thuốc và vật lý trị liệu bằng máy trị liệu viêm vùng chậu. Sau một thời gian điều trị bệnh của tôi đã có dấu hiệu thuyên giảm, tiếp tục điều trị thêm một thời gian nữa tôi thấy bệnh đã khỏi hoàn toàn. Tháng trước, vợ chồng tôi vừa chào đón đưa con đầu lòng. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ của Phòng khám 73  Trần Duy Hưng”.

Chị P.T.T ( Đống Đa, Hà Nội ) : ” Nửa năm trước tôi từng bị viêm âm đạo nặng và đã đi chữa nhiều nơi nhưng cứ chữa khỏi một thời gian bệnh lại tái phát khiến tôi rất mệt mỏi. Nhưng sau khi điều trị bằng thuốc kết hợp vật lý trị liệu bằng máy Viba ở Phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng, bệnh của tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn. Tôi mới đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và kết quả kiểm tra cho thấy tình trạng sức khỏe sinh sản của tôi ổn định, không có dấu hiệu tái phát bệnh. Phòng khám 73 Trần Duy Hưng là phòng khám phụ khoa uy tín và là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi khi khám và chữa bệnh tại đây”.

Hiện, Phòng khám 73 Trần Duy Hưng đang không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để giúp chị em có thể chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe sinh sản, đảm bảo hạnh phúc gia đình được bền vững. Vì vậy, khi cần tìm phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội chị em hãy gọi hotline 0862.698.266, inbox facebook, Zalo hoặc Wesite đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và  điều trị các bệnh lý mà mình gặp phải.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0862.698.266

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký