Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Ngứa âm đạo phải làm sao?

Ngứa âm đạo là một trong những vấn đề hết sức nghiêm trọng mà các bác sỹ lưu ý chị em không nên chủ quan. Triệu chứng này không chỉ gây nên những phiền toái trong cuộc sống hàng ngày mà còn là dấu hiệu cảnh báo chị em đang có nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy tình trạng ngứa âm đạo có nguyên nhân do đâu và phải làm sao? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây ngứa âm đạo?

Viêm và ngứa âm đạo là hiện tượng không hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh không chỉ gây viêm ngứa khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Bệnh viêm ngứa âm đạo thường là do các loại vi khuẩn, vi rút, nấm và ký sinh trùng tấn công vào âm đạo gây nên.

Bạn có vệ sinh vùng kín sạch sẽ nhưng vẫn bị viêm ngứa có thể do một trong những nguyên nhân sau:

Quan hệ tình dục không an toàn: Quan hệ không chung thủy, không có biện pháp bảo vệ, quan hệ mạnh bạo cũng có thể gây viêm âm đạo

Vệ sinh không đúng cách: Chị em vệ sinh không sạch hoặc vệ sinh không đúng cách, thường xuyên thụt rửa sâu trong âm đạo, lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có thể bị viêm ngứa âm đạo.

Lạm dụng thuốc tránh thai, thuốc kháng sinh: Chị em lạm dụng thuốc tránh thai hoặc thuốc kháng sinh có thể làm thay đổi nội tiết tố, độ PH trong âm đạo làm mất cân bằng lợi khuẩn và hại khuẩn khiến mầm bệnh dễ dàng tấn công vào âm đạo gây bệnh.

Ngứa âm đạo phải làm sao?

Các  bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, khi bị viêm ngứa âm đạo, việc bạn cần làm là nên đến cơ sở y tế gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra tìm ra nguyên nhân từ đó có phương pháp điều trị an toàn hiệu quả.

Bởi bệnh viêm ngứa âm đạo để càng lâu càng khó điều trị. Hơn nữa, bệnh viêm ngứa âm đạo nếu không được điều trị sẽ gây viêm nhiễm và lây lan sang cơ quan khác, có thể gây vô sinh – hiếm muộn.

Ngứa âm đạo

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Việt  đã và đang điều trị rất thành cho nhiều ca bị viêm ngứa âm đạo,bạn có thể yên tâm đến đây thăm khám và điều trị bệnh an toàn hiệu quả. Hiện nay phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội là địa chỉ khám phụ khoa uy tín hàng đầu ở Hà Nội, là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có cơ sở kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

Nhiều chị em tới đây trong tình trạng viêm nhiễm vùng kín nặng đã được các bác sĩ tìm ra nguyên nhân viêm âm đạo, từ đó có hướng điều trị rất kịp thời, bệnh nhân đã khỏi bệnh, không có biến chứng gì nguy hiểm về sau.

Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội, bệnh nhân được các bác sĩ thăm khám, nếu bệnh ở mức độ nhẹ sẽ cho bệnh nhân dùng thuốc điều trị, nặng hơn thì áp dụng phác đồ điều trị đảm bảo chữa trị cho bệnh nhân hoàn toàn khỏi bệnh. Hiện phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật Ozone tinh khiến MUL trong điều trị bệnh viêm âm đạo. Áp dụng kỹ thuật này, vi khuẩn gây viêm nhiễm sẽ bị tiêu diệt trong thời gian ngắn, kích thích tế bào sinh trưởng và phục hồi vùng bị bệnh. Người bệnh khỏi nhanh, an toàn và không hề bị ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội cảnh báo chị em không được tự ý điều trị viêm âm đạo ở nhà. Đã có rất nhiều trường hợp tự điều trị bằng thuốc tự mua hay các bài thuốc dân gian dẫn đến tình trạng bệnh càng nặng hơn. Nên đến cơ sở y tế uy tín, tin cậy để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra, tìm ra đúng nguyên nhân viêm âm đạo và điều trị khoa học mới có thể khỏi bệnh được.

Như vây, mọi người đã viết được nguyên nhân viêm âm đạo bao gồm những nguyên nhân gì. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp hay nghi ngờ mình bị viêm âm đạo hãy liên hệ ngay với phòng khám phụ khoa Bắc Việt Hà Nội để được tư vấn, giải đáp kịp thời bằng những cách sau

Bài viết liên quan
default