Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Nữ giới không nên chủ quan khi bị khí hư loãng màu vàng xanh

Khí hư loãng màu vàng xanh là những hiện tượng bất thường phản ánh sức khỏe phụ khoa của nữ giới đang bị đe dọa bởi các bệnh lý nguy hiểm. Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về nguyên nhân gây ra chứng khí hư loãng màu vàng xanh để chị em không chủ quan và có giải pháp chữa trị hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra khí hư loãng màu vàng xanh

Với phụ nữ khỏe mạnh, khí hư thường có màu trắng trong, hơi đặc và không gây mùi khó chịu. Khí hư được coi như một tấm gương phản ánh tình trạng sức khỏe phụ khoa của nữ giới. Khi có bất kỳ tác nhân gây hại nào gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản bên trong thì khí hư sẽ có những biến đổi nhất định. Một trong những thay đổi của khí hư là chuyển sang màu vàng xanh hoặc kèm theo mùi hôi khó chịu. Vây nguyên nhân do đâu gây ra hiện tượng khí hư loãng màu vàng xanh?

Nữ giới không nên chủ quan khi bị khí hư loãng màu vàng xanh

Bởi vì:

  • Viêm âm đạo: viêm nhiễm âm đạo do nấm, trùng roi, vi khuẩn gây ra biểu hiện khí hư loãng màu vàng xanh kèm theo biểu hiện ngứa vùng kín, đau rát âm đạo.
  • Viêm vùng chậu: triệu chứng của viêm vùng chậu thường gặp là gây ra khí hư loãng màu vàng xanh, có mùi hôi khó chịu, đau âm ỉ vùng bụng dưới và có thể gây ra xuất huyết âm đạo bất thường.
  • Viêm lộ tuyến, viêm tử cung: nữ giới bị viêm loét cổ tử cung, viêm lộ tuyến sẽ nhận thấy dấu hiệu khí hư màu vàng xanh, khí hư ra nhiều như nước, vùng kín có mùi khó chịu và ngứa rát.
  • Một số bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa khác: bệnh xã hội, ung thư cổ tử cung, viêm phần phụ…là những bệnh lý viêm nhiễm có thể gây ra hiện tượng khí hư loãng màu vàng xanh. Các ảnh hưởng mà bệnh gây ra khá nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản và khả năng có con sau này.

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng khí hư loãng màu vàng xanh đa số bắt nguồn từ những viêm nhiễm phụ khoa mà ra. Vì thế chị em không nên chủ quan với những viêm nhiễm phụ khoa, nên thực hiện thăm khám bệnh kịp thời.

Khám và điều trị khí hư loãng màu vàng xanh ở đâu?

Khi nhận thấy biểu hiện khí hư loãng màu vàng xanh chị em nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thăm khám càng sớm càng tốt. Nếu đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội các bạn có thể tìm đến phòng khám đa khoa Bắc Việt tại số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám bệnh kịp thời.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt được đông đảo chị em lựa chọn thăm khám bệnh phụ khoa bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến hiện nay.
  • Chi phí thăm khám được niêm yết theo quy định của sở y tế, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.
  • Thủ tục đăng ký thăm khám đơn giản, thuận tiện cho người bệnh.
  • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em chu đáo.

Khi đến với phòng khám đa khoa Bắc Việt chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và điều trị chứng khí hư loãng màu vàng xanh.

Chị em thân mến, khi phát hiện các bất thường của khí hư hay những thay đổi của vùng kín thì nên tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt, không nên chần chừ kéo dàu lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân gây ra hiện tượng khí hư loãng màu vàng xanh mà các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bắc Việt muốn giới thiệu với các bạn nữ để kịp thời phát hiện, thăm khám bệnh. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp các bạn có thể nhấc máy gọi ngay đến hotline 024.6673.9999 để được chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bắc Việt giải đáp cụ thể.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC