Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Cách chữa khí hư ra nhiều ở nữ giới

Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ và đóng vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống sinh sản. Nếu khí hư có sự bất thường nào đó chứng tỏ vấn đề sinh lý, sức khỏe phụ khoa đang gặp trục trặc. Một hiện tượng thường xuyên gặp ở chị em đó là, khí hư ra nhiều một cách bất thường. Vậy, trong trường hợp này, đâu là cách chữa khí hư ra nhiều hiệu quả nhất?

Khi nào khí hư ra nhiều là bệnh lý?

Khí hư là chất dịch được tiết ra từ âm đạo có tác dụng làm ẩm, bôi trơn âm đạo, đồng thời giúp đào thải và bảo vệ âm đạo khỏi những loại vi khuẩn có hại. Trong những trường hợp như sắp đến chu kỳ kinh nguyệt, có kích thích tình dục, cho con bú,… thì khí hư sẽ ra nhiều hơn. Nhưng đây không được coi là dấu hiệu bệnh lý.

Khí hư ra nhiều được coi là bệnh lý khi nó ra nhiều một cách bất thường mà không có những hiện tượng tác động như kể trên. Kèm theo đó là có một số triệu chứng như có mùi hôi, màu lạ, đau bụng dưới…(thường là các triệu chứng bệnh lý kèm theo).

Cách chữa khí hư ra nhiều 1

Đâu là cách chữa khí hư ra nhiều hiệu quả nhất?

 Cách chữa khí hư ra nhiều ở nữ giới

Theo các bác sĩ phụ khoa Phòng khám đa khoa Bắc Việt biết, có rất nhiều cách chữa khí hư ra nhiều ở nữ giới. Tuy nhiên, việc điều trị như thế nào còn tùy thuộc vào những yếu tố như nguyên nhân gây ra bệnh, mức độ, tình trạng ra sao… Từ đó, các bác sĩ sẽ có phác đồ trị liệu riêng. Có thể kể đến một số phương pháp điều trị cụ thể sau đây:

– Điều trị sinh lý: Một số nguyên nhân xuất phát từ tâm sinh lý, khiến cho hormone bị rối loạn, nội tiết tố biến đổi, khiến cho khí hư tiết ra nhiều. Do vậy, chị em chỉ cần cân bằng lại tâm sinh lý, nội tiết trong cơ thể, khí hư lại trở về trạng thái bình thường.

– Điều trị bằng thuốc: Hầu hết các loại thuốc được điều trị khí hư ra nhiều có chứa thành phần estrogen giúp cân bằng nội tiết tố và thuốc kháng sinh điều trị các bệnh như viêm âm hộ, âm đạo… gây ra hiện tượng khí hư ra nhiều.

– Điều trị bằng : Một số loại thảo dược, bài thuốc có thể điều trị được tình trạng khí hư ra nhiều khá hiệu quả.

Cách chữa trị khí hư ra nhiều hiệu quả nhất bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp

Ngoài các cách chữa khí hư ra nhiều kể trên thì hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Việt đang ứng dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp trong điều trị khí hư rất hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Đây là liệu pháp Đông Tây y kết hợp, sử dụng thuốc Đông y và Tây y nhằm cân bằng nội tiết tố, sau đó áp dụng vật lý trị liệu loại trừ các độc tố tích tụ trong cơ thể, cân bằng và điều hòa khí huyết. Đồng thời, còn chữa trị hiệu quả các bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây ra hiện tượng khí hư ra nhiều. Điều đặc biệt của phương pháp là chữa trị nhanh chóng, dứt điểm, không tái phát mà vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng tới bất cứ cơ quan phụ khoa nào, không gây đau đớn. Chính bởi vậy, phương pháp được biết đến rất rộng rãi và được nhiều chị em lựa chọn.

=> Trên đây là những thông tin về các phương pháp chữa trị khí hư ra nhiều ở nữ giới. Nếu chị em muốn biết thêm các thông tin điều trị hoặc có băn khoăn thắc mắc gì? Hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Bắc Việt. Hiện nay, Phòng khám đã thiết lập hệ thống tư vấn, đặt lịch Online. Chị em chỉ cần Click vào mục Tư vấn chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài 038.5990.114. Các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thông tin cụ thể.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC