Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Cách phá thai 3 tuần tuổi

Thông thường với trường hợp mang thai ngoài ý muốn càng thực hiện thủ thuật phá thai sớm bao nhiêu thì nguy cơ tai biến sẽ được giảm thiểu bấy nhiêu. Chị em mang thai 3 tuần tuổi là thời điểm thích hợp để phá thai nếu không muốn giữ lại đứa bé. Vậy cách phá thai 3 tuần nào đang phổ biến hiện nay để chị em lựa chọn?

Vì sao nên phá thai 3 tuần tuổi

Thai nhi ở tuần thứ 3, trứng đã được thụ tinh và phân chia thành hàng trăm tế bào, gọi là túi phôi. Lúc này, phôi bắt đầu bám vào thành tử cung, nếu thành công thì thai nhi sẽ bắt đầu phá triển và nhận chất dinh dưỡng từ chỗ bám này. Ngoài ra, phôi thai lúc này chỉ nhỏ bằng hạt cam và trông giống như con nòng nọc. Thai nhi 3 tuần tuổi hầu như chưa có sự phát triển gì nhiều cũng chưa có mối liên hệ chặt chẽ với mẹ. Vì vậy,  đây là thời điểm thích hợp để phá thai nếu mang thai ngoài ý muốn, càng để lâu thì nguy cơ tai biến và tỉ lệ rủi ro càng cao.

Cách phá thai 3 tuần tuổi

Mang thai ngoài ý muốn chị em nên phá thai 3 tuần tuổi càng sớm càng tốt

Cách phá thai 3 tuần tuổi bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

Hút điều hòa kinh nguyệt là cách phá thai 3 tuần tuổi  khá phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp phá thai sớm được áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã xác định vị trí thai nhi nằm trong tử cung của người mẹ. Ở thời điểm này, thai nhi mới xuống tử cung nên việc thực hiện thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt để phá thai sẽ giảm thiểu được nguy cơ tai biến.

Khi thực hiện phá thai 3 tuần tuổi bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, các bác sĩ sẽ sử dụng bơm hút chân không bằng tay cùng ống hút thai nhỏ chuyên dụng để hút thai nhi ra khi đang còn ở dạng phôi. Biện pháp này thực hiện ở địa chỉ phá thai chất lượng có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng các thiết bị y tế hiện đại sẽ không gây ra đau đớn cho thai phụ như các biện pháp phá thai khác. Đồng thời thực hiện tại các cơ sở y tế này sẽ giảm thiểu nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm cho chị em như: đau và tim ngừng đập đột ngột, chảy máu nhiều, viêm nhiễm buồng tử cung, thủng tử cung, sót nhau thai,…

Cách phá thai 3 tuần tuổi

Cách phá thai 3 tuần tuổi bằng hút điều hòa kinh nguyệt

Phòng khám phụ khoa Bắc Việt hiện là một trong những địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình phá thai. Các bác sĩ của phòng khám đã và đang thực hiện phá thai 3 tuần tuổi bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt an toàn cho nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Chị em muốn phá thai 3 tuần tuổi, hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bài viết liên quan
default