Hoạt động 7h30-20h00 Cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Chữa vô sinh hiếm muộn

Hiện nay, chị em có nhiều sự lựa chọn trong việc chữa vô sinh hiếm muộn. Ngoài các biện pháp điều trị vô sinh từ tây y hiện đại, chị em có thể áp dụng những phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn bằng với những bài thuốc của các lương y nhiều kinh nghiệm và có uy tín. Sau đây, các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Bắc Việt  sẽ chia sẻ với chị em một số bài thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng .

Trường hợp vô sinh hiếm muộn do vô kinh

Đối với trường hợp vô sinh hiếm muộn do vô kinh hoặc bế kinh ở mức độ vừa phải, chị em có thể chữa vô sinh bằng các vị thuốc hoạt huyết như ích mẫu, ngưu tất, hồng hoa, đào nhân, xuyên khung,..

Nếu thời gian bế kinh kéo dài có thể dùng các vị thuốc phá huyết như nga truật, tô mộc, khương hoàng,.. kèm theo các vị thuốc hành khí nhưu hương phụ, trần bì, hậu phác,…

Trường hợp vô sinh do buồng trứng phát triển không tốt

Một số chị em do buồng trứng phát triển không tốt, nội tiết tố kém dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và gây vô sinh. Chị em có thể chữa vô sinh hiếm muộn bằng bài thuốc với các vị thuốc  bổ thận dương như: ba kích, hà thủ ô đỏ, tắc kè, cá ngựa,…

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng

Một số bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn khác

Bài thuốc: Giao ngải phụ noãn cung hoàn

Nguyên liệu: ngải cứu 16g, đương quy 16g, bạch thược 12g, hoàng kỳ 12g, ngô thù du 8g, hương phụ 20g, xuyên khung 12g, sinh địa hoàng 16g, tục đoạn 12g, quan quế 4g.

Cách thực hiện: các vị trên sắc với 2.400ml nước, lọc bỏ bã lấy 200ml. Ngày uống 1 thang chia đều 3 lần uống trong ngày.

Bài thuốc:  khai uất chủng ngọc khang

Nguyên liệu: đương quy 20g, bạch truật 20g, mẫu đơn bì 12g, hương phụ 20g, bạch thược 40g, thiên hoa phấn 12g, mục linh 12g.

Cách thực hiện: các vị thuốc trên đem sắc với khoảng 2,4 lít nước, lọc bỏ bã lấy 200ml. Mỗi ngày uống 1 thang chia làm 3 lần uống mỗi ngày.

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng

Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn

Bài thuốc: thanh cốt tư thận thang

Nguyên liệu: Bạch truật 16g, mẫu đơn bì 12g, thạch hộc 10g, ngũ vị tử 4g, sa sâm 20g, địa cốt bì 12, mạch môn 12g, huyền sâm 20g.

Cách thực hiện: các vị thuốc trên sắc với 2.400ml nước, lọc bỏ bã lấy 200ml. Ngày uống 1 thang chia đều 3 lần uống trong ngày.

Trên đây là một số bài thuốc chữa vô sinh nữ hiếm muộn bằng . Trước khi sử dụng những bài thuốc này, chị em nên đến các cơ sở chữa bệnh có uy tín để các lương y xác định nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn và đưa ra bài thuốc điều trị phù hợp. Ngoài ra, nếu chị em muốn điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp tây y hiện đại, có thể đến Phòng khám phụ khoa Bắc Việt để các bác sĩ tiến hành thăm khám và điều trị cho chị em.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC